SM Entertainment đưa ra thông báo chính thức về sự việc Sulli đột ngột qua đời


Theo cảnh sát Seongnam Sujeong, tỉnh Gyeonggi cho biết, Sulli đã được phát hiện ngừng thở tại nhà riêng thuộc phường Simgok, quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15h21 (giờ Hàn Quốc) ngày 14/10. Sau khi nhận được trình báo từ người quản lý của Sulli: 'Em gái bị trầm cảm nghiêm trọng của tôi đã tắt thở tại nhà', cảnh sát đã tìm đến hiện trường. Trước đó, vào ngày 13/10, sau cuộc gọi cuối cùng vào khoảng 18h30 (giờ Hàn Quốc), người quản lý không thể liên lạc với cô được nữa nên tìm đến nhà riêng, kết quả phát hiện ra cô đã ngừng thở tại tầng 2 của ngôi nhà. Cảnh sát không tìm ra dấu vết phạm tội nào, vì vậy đang tiến hành điều tra với suy đoán rằng Sulli đã tìm đến lựa chọn tiêu cực.

Tối cùng ngày, công ty quản lý SM Entertainment của Sulli đã đưa ra thông báo chính thức về việc nữ ca sĩ qua đời: "Công ty rất lấy làm tiếc khi phải thông báo tới các bạn tin tức đau lòng. Sulli đã rời xa chúng ta. Chúng tôi vẫn chưa thể tin được tình hình hiện tại và cảm thấy thật đau đớn. Công ty cũng mong rằng mọi người sẽ ngừng lan truyền tin đồn cùng những bài báo mang tính chất phỏng đoán vì gia quyến - những người đang chịu tổn thương trước tin buồn bất ngờ này. Chúng tôi xin bày tỏ lòng tiếc thương sâu sắc tới người đã khuất".

Hiện tại, vẫn chưa xác định được nguyên nhân cụ thể dẫn đến tử vong, cũng như việc có tìm thấy di thư của Sulli hay không. Sở Cứu hỏa Seongnam tiết lộ: "Chúng tôi cho rằng Sulli đã đưa ra lựa chọn cực đoan và đã bàn giao cho phía cảnh sát. Khi đến hiện trường, tim cô ấy đã ngừng đập và bắt đầu xuất hiện hiện tượng co cứng tử thi. Cảnh sát đã bảo vệ hiện trường và tiến hành điều tra".

Hiện tại, Sulli đang là thành viên cố định của chương trình The Night of Hate Comments (JTBC2). Buổi ghi hình của chương trình được lên lịch tiến hành vào hôm nay. Đội ngũ sản xuất chia sẻ: "Chúng tôi không liên lạc được với Sulli, vì vậy buổi ghi hình đã vắng mặt cô ấy". Trong chương trình, Sulli cũng từng nhiều lần lộ rõ sắc mặt mệt mỏi như khi cô thổ lộ sự đau khổ của mình trước những bình luận ác ý. 

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

SM Entertainment đưa ra thông báo chính thức về sự việc Sulli đột ngột qua đời

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns