SM Entertainment chính thức ra mắt cửa hàng trực tuyến toàn cầu


Ngày 2 tháng 4, SM Entertainment thông báo, SMTOWN&STORE là một nền tảng thương mại điện tử toàn cầu, qua đó người hâm mộ có thể tìm thấy các album, tranh ảnh, hàng hóa, mĩ phẩm, thời trang cũng như các sản phẩm theo từng phong cách khác nhau. Khách hàng có thể truy cập cửa hàng trực tuyến này qua trang web và ứng dụng di động.

Cửa hàng trực tuyến sẽ cung cấp một dịch vụ tùy chỉnh riêng có tên là “Celeb for You”, trong đó hội viên có thể kiểm tra các sản phẩm mới nhất của những người nổi tiếng mà họ đã chọn bằng cách kết nối với SMTOWN&STORE. SM cũng đưa ra các thông báo về “&PICK” bao gồm các “CELEB P!CK” và các sản phẩm được đề xuất bởi các nghệ sĩ SM, “MEDIA P!CK” gợi ý giới thiệu các mặt hàng nóng từ truyền thông, và “STYLIST P!CK”, do các chuyên gia tạo mẫu phụ trách phong cách của các người nổi tiếng sẽ giới thiệu các sản phẩm xu hướng.

Những sản phẩm phiên bản giới hạn cũng sẽ được bán tại cửa hàng của SMTOWN&STORE, cũng như các mặt hàng có thể tùy chỉnh được tạo ra dựa trên sở thích cá nhân của người mua. Cửa hàng trực tuyến sẽ có bốn ngôn ngữ bao gồm tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung, người hâm mộ toàn cầu sẽ có thể dễ dàng sở hữu các sản phẩm liên quan đến người nổi tiếng hơn thông qua việc mua sắm trực tiếp trên cửa hàng.

SMTOWN&STORE đã tổ chức một sự kiện dành cho các thành viên mới đăng ký bắt đầu vào ngày 2 tháng 4 lúc 2 giờ chiều KST. Họ cũng đang lên kế hoạch tổ chức một sự kiện xúc tiến giao hàng bắt đầu từ ngày 12 tháng 4, trong đó những người nổi tiếng đích thân giao hàng cho người hâm mộ.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

SM Entertainment chính thức ra mắt cửa hàng trực tuyến toàn cầu

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns