K-Chanel

SM Entertainment chính thức lên tiếng về vụ việc ầm ĩ đời tư cá nhân của Lucas (NCT/WayV)

Gầy đây các tin đồn xung quanh đời tư của Lucas hiện đang lan truyền trên MXH. Theo đó, nửa đêm ngày 25/8, trên diễn đàn Douban bất ngờ xuất hiện 1 bài viết của 1 nam thanh niên tiết lộ chuyện tình cảm của mình với Lucas khiến công chúng chấn động.

Theo lời kể của chàng trai này, anh và Lucas hẹn hò vào năm 2015, có cả 1 clip của Lucas chưa từng công khai làm bằng chứng. Đáng chú ý, người này chia sẻ Lucas là người song tính thiên về nữ, trước thời điểm yêu chàng trai kia, Lucas từng yêu các bạn nữ, tuy nhiên ở trong lớp lại yêu các bạn nam.

Nguồn tin này còn tiết lộ Lucas lần đầu tiên làm "chuyện ấy" là năm 13 tuổi với 1 cô gái. Nam ca sĩ còn lấy điều đó làm tự hào. Về tính cách, thành viên NCT là người "thả thính" khắp nơi, tuy nhiên khi yêu lại thích bám người yêu, ngốc nghếch, không biết giới hạn nên khiến bạn gái buồn bã. Ngoài ra, dù rằng đã trở thành idol song khi debut, nam ca sĩ lại không có ý thức về hình ảnh thần tượng của mình, vẫn nhắn tin qua lại với bạn trai cũ này.

Trong khi những tin đồn và tranh cãi xung quanh đời tư của Lucas chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, chiều ngày 25/8, SM Entertainment đã đưa ra thông báo về vụ việc ầm ĩ trong đời tư cá nhân của Lucas (NCT/WayV).

"Xin chào! Đây là SM Entertainment.

Chúng tôi xin lỗi vì đã gây lo lắng về vấn đề riêng tư của nghệ sĩ Lucas.

Nhận thức được mức độ nghiêm trọng của vấn đề này, chúng tôi đã quyết định ngừng phát hành tất cả nội dung, bao gồm cả video ca nhạc, lịch trình cho Single Jalapeño' của WayV Lucas & Hendery, dự kiến phát hành lúc 6 giờ chiều nay 25/8

Lucas đang suy ngẫm sâu sắc về việc cậu ấy đã gây ra nỗi đau và thất vọng lớn do hành động sai lầm của chính mình, và chúng tôi cũng cảm thấy có trách nhiệm về việc thiếu chặt chẽ trong khâu quản lý nghệ sĩ.

Một lần nữa, chúng tôi chân thành xin lỗi vì đã gây lo lắng cho nhiều người, bao gồm cả người hâm mộ, về vấn đề riêng tư của Lucas."

Cùng ngày, Lucas cũng đã chính thức đăng tải thư xin lỗi lên trang cá nhân.

Leave a Reply