SM đưa ra tuyên bố chính thức về vụ việc cáo buộc Onew quấy rối tình dục


Ngay sau khi Onew bị cáo buộc quấy rối tình dục, SM Entertainment đã đưa ra tuyên bố chính thức.

SM đưa ra tuyên bố chính thức về vụ việc cáo buộc Onew quấy rối tình dục

Tuyên bố nêu rằng “Là một người của công chúng, Onew đã cảnh tĩnh sâu sắc và lo lắng về một số báo cáo không hay được đưa ra trước đó. Onew đã đi tới một club vào 12/8 để chúc mừng một người bạn làm DJ lần đầu tiên. Do say xỉn, Onew đã có những hành động tiếp xúc vật lý với những người xung quanh. Điều này đã gây ra một sự hiểu lầm giũa cậu ấy và một người khác, vì vậy Onew đang bị cảnh sát điều tra“.

Tuy nhiên, người đó đã thừa nhận có hiểu lầm và sự cố đó xảy ra là do say xỉn, cũng như hủy bỏ cáo buộc với Onew. Onew sẽ hoàn tất quy trình điều tra còn lại. Chúng tôi xin lỗi lần nữa về bất kì sự lo lắng hay quan ngại của mọi người“.

SM cũng yêu cầu các phương tiện truyền thông không thông tin chi tiết vụ việc để tránh gây tổn hại cho danh tiếng cũng như hình ảnh của Onew.

 

Cre: sp
Theo Kites

Xem nhiều hơn :

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Nổi bật

bts-new-logo-bi

BTS công bố logo mới đầy ý nghĩa

Vào ngày 5 tháng 7, BTS đã “khai trương” một logo mới của nhóm thông qua một đoạn clip trên Youtube có tựa đề "LOGO ANIMATION". Mặc dù chỉ kéo dài chưa đầy 30 giây, tuy nhiên video này đã tiết lộ bộ đôi log...
wannaone

Thêm thông tin về album đầu tay của Wanna One

Trong vòng chưa đầy một tháng kể từ khi "Produce 101" kết thúc, hàng loạt kế hoạch của các thực tập sinh bước ra từ chương trình đã được tiết lộ, nhưng "nóng" hơn bao giờ hết chính là việc các chàng trai thắng ...