SM đưa ra tuyên bố chính thức về vụ việc cáo buộc Onew quấy rối tình dục

Ngay sau khi Onew bị cáo buộc quấy rối tình dục, SM Entertainment đã đưa ra tuyên bố chính thức.

SM đưa ra tuyên bố chính thức về vụ việc cáo buộc Onew quấy rối tình dục

Tuyên bố nêu rằng “Là một người của công chúng, Onew đã cảnh tĩnh sâu sắc và lo lắng về một số báo cáo không hay được đưa ra trước đó. Onew đã đi tới một club vào 12/8 để chúc mừng một người bạn làm DJ lần đầu tiên. Do say xỉn, Onew đã có những hành động tiếp xúc vật lý với những người xung quanh. Điều này đã gây ra một sự hiểu lầm giũa cậu ấy và một người khác, vì vậy Onew đang bị cảnh sát điều tra“.

Tuy nhiên, người đó đã thừa nhận có hiểu lầm và sự cố đó xảy ra là do say xỉn, cũng như hủy bỏ cáo buộc với Onew. Onew sẽ hoàn tất quy trình điều tra còn lại. Chúng tôi xin lỗi lần nữa về bất kì sự lo lắng hay quan ngại của mọi người“.

SM cũng yêu cầu các phương tiện truyền thông không thông tin chi tiết vụ việc để tránh gây tổn hại cho danh tiếng cũng như hình ảnh của Onew.

 

Cre: sp
Theo Kites

Xem nhiều hơn :

loading...

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Nổi bật

bts-dna

BTS đầu tư gần 500 triệu cho trang phục trong “DNA”

Sáng ngày 15 tháng 9, BTS đã hé lộ một số hình ảnh đầu tiên về MV “DNA” sắp ra lò của nhóm. Trong teaser mới, Jungkook đã xuất hiện của với màn huýt sáo cực ngầu và cùng thực hiện vũ đạo với các thành viên khác...
gfriend-summer-rain

G-Friend đầy tâm trạng trong teaser “Summer Rain”

G-Friend đã tung một video teaser đầy tâm trạng cho ca khúc “Summer Rain” nằm trong mini album thứ 5 “Rainbow”. Nếu “Love whisper” đem đến hơi thở tươi vui của một mùa hè rực rỡ thì teaser của “mưa mùa hè” lại ...