SM Audition chính thức cập nhật email đăng kí cho vòng Audition ở Việt Nam


Ngày 4/1/2018, trang chủ của SM Audition đã đăng tải thông tin tuyển thực tập sinh tại Việt Nam cùng với địa chỉ email ứng tuyển: 2018vietnam@smtown.com (dành riêng cho thí sinh Việt Nam).

Bên cạnh đó, kế hoạch ban đầu tổ chức vào tháng 5, giờ đây đã được thay đổi sang tháng 7. SM sẽ chính thức tuyển thực tập sinh VIỆT NAM ở cả 2 thành phố HỒ CHÍ MINH và HÀ NỘI. Sự thay đổi này được cho là sẽ thuận lợi hơn cho các bạn trẻ tại Việt Nam đang nuôi ước mơ đến tham dự SM Audition. Bởi lẽ tháng 7 là thời điểm học sinh sinh viên đã bước vào kỳ nghỉ hè, không còn vướng bận chuyện học hành thi cử.

Hiện tại phần thông tin tuyển thực tập sinh bằng tiếng Việt trên trang chủ của SM chưa được cập nhật hết, nhưng có khả năng cao những lĩnh vực mà ông lớn này nhắm đến sẽ bao gồm: Ca hát, vũ đạo, diễn xuất và sáng tác.

Đây là năm đầu tiên, SM Entertainment nhắm tới thị trường Việt Nam. Theo chia sẻ của chủ tịch Lee Soo Man trong buổi hội thảo diễn ra tại Hà Nội vào tháng 12, lý do dẫn đến quyết định này là bởi tham vọng thành lập một nhóm nhỏ trong đội hình NCT, qua đó dần chinh phục thị trường châu Á và thế giới.Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
1
Lol
Love Love
1
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

SM Audition chính thức cập nhật email đăng kí cho vòng Audition ở Việt Nam

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns