K-Chanel

Skull & HaHa tiết lộ lý do thay đổi tên nhóm

Vào chiều 19/7 tại nhà hàng Jung Yuk của HaHa và Kim Jong Kook ở phường Seogyo, quận Mapo, Seoul, HaHa và Skull đã tổ chức buổi họp báo kỷ niệm phát hành single "Daggi Room" sau khi thay đổi tên nhóm từ "Skull&HaHa" thành "Reggae, Peace like a River". 

Nói về lý do thay đổi tên nhóm, HaHa cho biết: "Chúng tôi đã thay đổi tên nhóm với ý nghĩa nếu trong thời gian qua đã từng xao lãng dù chỉ một lúc thì hãy tỉnh táo lại và làm việc chăm chỉ hơn thôi". Chúng tôi đã hoạt động với cái tên "Skull&HaHa" trong suốt bảy năm. Tuy nhiên, khi đến các sự kiện tại địa phương, chúng tôi lại được giới thiệu hoặc được ghi thành tên nhóm khác như "HaHa&Skull" hay "HaHa và Skull". Chúng tôi không phải là nhóm nhạc dự án nhưng tên nhóm không được mọi người biết đến dù đã hoạt động được bảy năm rồi. Vì vậy chúng tôi đã đề nghị gợi ý đặt tên nhóm trong chương trình "2 O'Clock Escape Cultwo Show" của SBS. Đã có tới 50.000 tin nhắn và bình luận tham gia đặt tên nhóm. Có nhiều gợi ý tên nhóm là "Yeongdeok Reggae" và cuối cùng đã lấy tên là "Reggae, Peace Like a River".

Skull cũng chia sẻ: “Thật ra HaHa là người đầu tiên để ý đến vấn đề này. Trong suốt thời gian qua tôi không thấy có tên nào hay hơn Skull&HaHa nên quyết định không thay đổi tên nhóm. Lần này tôi là người đầu tiên đề nghị đổi tên. HaHa vừa cười vừa nói: “Anh đã chịu thay đổi suy nghĩ rồi”. Kể từ khi đó HaHa đã đưa ra rất nhiều ý kiến về chuyện này. Cậu ta có nhiều ý tưởng lắm. Ngay cả sau khi đã quyết định sẽ đặt tên nhóm là "Reggae, Peace like a River" đi chăng nữa thì HaHa vẫn đưa ra vô số ý tưởng như về việc sản xuất MV hay sáng tác một bài hát với cái tên mới của nhóm".

Trong khi đó vào ngày 24/7, HaHa và Skull sẽ phát hành ca khúc mới mang tên "Daggi Room". Đây sẽ là một ca khúc tràn đầy năng lượng, pha trộn hài hòa giữa thể loại nhạc Dancehall và nhạc điện tử. Lời bài hát kêu gọi người nghe hãy tận hưởng cuộc sống của mình.

Leave a Reply