K-Chanel

Jo Hyun Ah lần đầu lên tiếng sau vụ việc bị lộ video uống rượu cùng MY NAME Chae Jin

Trước đây, nữ ca sĩ nhóm Urban Zapaka - Jo Hyun Ah đã để lộ những tấm ảnh giữa cô và một nam idol tại nhà riêng khi hai người cùng uống rượu. Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra chàng trai trong ảnh là Chaejin, thành viên của nhóm nhạc nam My Name. Tại thời điểm đó, 2 người đều đang tham gia chương trình The Unit của đài KBS-2TV. Jo Huyn Ah là cố vấn thanh nhạc, còn Chaejin là thí sinh.

Trong hình ảnh, Jo Hyun Ah và Chae Jin gây tranh cãi khi đang có tư thế khá nhạy cảm trước bàn rượu.  Dư luận đang đặt nghi vấn rằng chiếc quần ngắn mà Chae Jin đang mặc có phải là quần lót hay không, và những hành động skinship giữa hai người cũng làm bùng lên tin đồn tình cảm. Jo Hyun Ah đã lên tiếng giải thích về sự việc này khi xuất hiện trên chương trình “Radio Star” của đài MBC. Cô nói: “Chúng tôi không chơi trò chơi bừa bãi. Chae Jin đã mặc một chiếc quần đùi, và đó là tình huống chúng tôi đang cố tranh nhau thứ gì đó chứ không phải đang chơi trò chơi Vua (trò chơi uống rượu phạt)”.

Cô nói rõ: “Tôi xin lỗi vì đã khiến cho mọi người cảm thấy khó chịu. Đứa em Chae Jin bởi vì tuổi còn trẻ nên đã bị tổn thương rất nhiều. Với tôi thì đó cũng là lúc tôi bắt đầu lo ngại về việc ra ngoài. Vốn dĩ tôi là người thường hay ra đường nhưng giờ thì sẽ không như thế nữa. Tôi sẽ chỉ ở nhà mà thôi”.

Leave a Reply