Simon D xin lỗi vì chửi thề khi đang livestream


Ngày 9/10, Simon Dominic đã thực hiện phát sóng live cùng DJ Wegun thông qua Instagram cá nhân. Đoạn video này chính là phản ứng của Simon Dominic sau khi xem bình luận "DJ Wegun đang lợi dụng mối quan hệ trong giới hip hop để được nổi tiếng".

Trong đoạn video nói trên, Simon Dominic nói: "Âm nhạc của Wegun thực sự hay. Tại sao các người làm trò xx loạn lên nói rằng cậu ấy lợi dụng quan hệ trong giới hip hop để nổi tiếng? Chỉ vì cậu ấy có quan hệ rộng mà gọi là lợi dụng quan hệ à? Các người nghĩ cậu ta không có một mối quan hệ nào cả sao? Thật bực bội. Hãy cứ nghe đi. Nếu không muốn nghe thì đừng nghe nữa. Có vẻ như các người coi những người làm nhạc không là cái xx gì nhỉ? Các người nghĩ làm nhạc dễ lắm sao? Nếu đã không thích thì đừng có mà nghe. Vì tôi cảm thấy bực bội bởi điều đó".

Sau đó, các netizen đã chỉ trích phản ứng thái quá của Simon Dominic: "Hành động chửi rủa của anh ta vốn dĩ đã là vấn đề". Cũng có một bộ phận đưa ra ý kiến ngược lại. Việc thốt ra những lời tục tĩu là điều không đúng, nhưng đoạn video đang được lan truyền trên mạng hiện tại chỉ là một phần trong khi đang phát sóng trực tiếp, và những lời chửi ấy là nhắm đến những "anh hùng bàn phím" chứ không phải dành cho các fan hâm mộ. Nam ca sĩ đã cho thấy phản ứng có phần dè dặt của mình khi thừa nhận việc chửi rủa trong lúc đang phát sóng trực tiếp trên SNS là sai trái. Tuy nhiên, Simon cho rằng vấn đề cũng nằm ở những "anh hùng bàn phím", và nếu chỉ nhìn về một khía cạnh mà phán xét tất cả thì thật đáng tiếc.

simond.jpg

Ngày 9/10, Simon Dominic đã đăng những lời tự kiểm điểm trên Instagram cá nhân của mình: "Xin lỗi mọi người vì tôi đã văng tục và có những lời lẽ, hành vi không phù hợp khiến mọi người khó chịu trong buổi phát sóng live trên instagram tối qua. Tôi không có gì để biện minh cả, đó là lỗi của tôi. Tôi thành thật xin lỗi vì đã khiến nhiều người thất vọng bởi những phát ngôn và hành động tùy tiện của mình".

Nam rapper nói thêm: "Tôi nói những điều này không phải vì đang say xỉn, mà bởi vì chúng là những điều tôi luôn muốn nói ra".  Cuối cùng nam rapper đã kết thúc bài viết bằng câu: "Qua sự việc tranh cãi lần này, tôi đang nghiêm túc tự kiểm điểm lại bản thân. Trong tương lai, tôi sẽ thận trọng hơn trong lời nói, hành động và cố gắng thể hiện một hình ảnh trưởng thành, chững chạc hơn".

Hiện tại, Simon Dominic không chỉ gặp gỡ các fan yêu nhạc với việc phát hành full album mới sau thời gian dài vắng bóng, mà còn xuất hiện trước khán giả xem đài khi tham gia các chương trình giải trí. Đặc biệt, thông qua chương trình I Live Alone của đài MBC, Simon Dominic đã thành thật tiết lộ về những khó khăn trong quá trình sáng tác nhạc.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Simon D xin lỗi vì chửi thề khi đang livestream

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns