WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3744f3e-e8984f.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Shinhwa tổ chức concert đặc biệt kỷ niệm 21 năm debut - SAOKPOP
K-Chanel

Shinhwa tổ chức concert đặc biệt kỷ niệm 21 năm debut

Trong hai ngày 20 và 21/4, Shinhwa sẽ tổ chức concert Chapter 4 kỷ niệm 21 năm debut tại KSPO Dome, phường Bangi, Seoul. Vé sẽ được mở đặt trước từ 20h (giờ Hàn Quốc) ngày 5/3 cho fanclub chính thức và từ 20h (giờ Hàn Quốc) ngày 7/3 cho người thường.

Phía Shinhwa Company cho biết: "Ngày 5/3 sẽ tiến hành mở bán vé đặt trước cho fanclub trước thềm concert kỷ niệm 21 năm của Shinhwa. Đây là concert bắt đầu một chương mới của Shinhwa, vì vậy nhóm dự kiến sẽ mang đến những sân khấu đa dạng thể hiện nhiều sức hút khác nhau. Mong các bạn sẽ dành nhiều sự kỳ vọng cho concert kỷ niệm 21 năm debut của Shinhwa và đồng thời ủng hộ thật nhiều cho đợt bán vé dành cho người thường được tiến hành vào ngày 7/3 sắp tới".

Trước đó, Shinhwa đã tiết lộ video teaser concert thể hiện các ca khúc nổi tiếng của nhóm qua giai điệu piano. Thông qua concert lần này, Shinhwa hứa hẹn sẽ dành tặng cho người hâm mộ buổi biểu diễn đa dạng với sân khấu chất lượng cao cùng màn trình diễn nhiệt huyết. 

Leave a Reply