Seventeen tham gia nền tảng xã hội của Big Hit


Weverse là ứng dụng mạng xã hội chính thức dành cho người hâm mộ các nhóm nhạc thuộc Big Hit Entertainment. Tại Weverse, các nghệ sĩ và fan có thể tương tác, kết nối và trò chuyện với nhau. Không chỉ vậy, nền tảng này còn được dịch sang 10 ngôn ngữ đa dạng như Hàn, Anh, Nhật, Trung, Tây Ban Nha... giúp người hâm mộ quốc tế dễ dàng sử dụng.

Công ty Pledis Entertainment vừa thông báo Seventeen sẽ chính thức tham gia Weverse trong nửa đầu năm nay để có cơ hội giao lưu, tương tác với fan hâm mộ toàn cầu.

Pledis chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng ‘Seventeen Weverse’ sẽ là cầu nối để fan hâm mộ và thần tượng đến gần nhau hơn, đồng thời giúp công chúng tiếp cận những thông tin, nội dung đa dạng, phong phú hơn. Thời gian hoạt động chính thức của ứng dụng sẽ được thông báo cụ thể sau.”

Tuy nhiên, thông tin này đã vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội của cộng đồng Carat (fandom của SEVENTEEN). Fandom này đang yêu cầu công ty hãy cho các thành viên lập Instagram cá nhân, phát triển fancafe thay vì gia nhập một nền tảng không chắc chắn như Weverse.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Seventeen tham gia nền tảng xã hội của Big Hit

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns