SEVENTEEN tái ký hợp đồng với Pledis Entertainment trước khi hợp đồng kết thúc


Trước khi hợp đồng 7 năm hết hạn vào năm 2022, SEVENTEEN đã thảo luận và đồng ý tiếp tục tái ký với Pledis Entertainment cùng tinh thần đồng đội vững chắc, tin tưởng lẫn nhau.

Ngày 18/7, Pledis Entertainment cho biết :

"Chúng tôi xin được thông báo rằng toàn bộ 13 thành viên của SEVENTEEN (S.Coups, Jeonghan, Joshua, Jun, Hoshi, Wonwoo, Woozi, The8, Mingyu, Dokyeom, Seungkwan, Vernon, Dino) trực thuộc Pledis Entertainment đã quyết định sẽ ký tiếp hợp đồng với công ty. Trong quãng thời gian 6 năm kể từ sau khi ra mắt vào năm 2015, SEVENTEEN đã trở thành nghệ sĩ hàng đầu dựa trên sự tín nhiệm và tin tưởng của mình với Pledis Entertainment.

Ngay cả trước khi thời hạn hợp đồng hiện tại hết hạn, tất cả 13 thành viên SEVENTEEN và công ty chúng tôi cũng đã có những sự thảo luận sâu sắc về tương lai của nhóm. Đến cuối cùng cả 2 bên đã đi đến được thống nhất và đưa ra được quyết định sẽ ký tiếp hợp đồng sớm với nhau. 

Công ty chúng tôi cũng sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ 1 cách toàn diện cho các hoạt động của nhóm cũng như các hoạt động cá nhân của từng thành viên và trở thành chỗ dựa vững chắc của nhóm. Không những vậy, chúng tôi sẽ xây dựng 1 kế hoạch hoạt động trong và ngoài nước cho SEVENTEEN một cách ổn định và lâu dài hơn để có thể cùng nhau phát triển."

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

SEVENTEEN tái ký hợp đồng với Pledis Entertainment trước khi hợp đồng kết thúc

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns