K-Chanel

Seventeen sẽ được không biểu diễn trên Music Core

Ngày 19/6, đại diện Pledis Entertainment chia sẻ với tờ OSEN: "Seventeen sẽ không tham gia biểu diễn trên chương trình Show! Music Core".

Sau khi phát hành mini album vol.7 Heng:garæ vào ngày 22/6, Seventeen sẽ chính thức bắt đầu các hoạt động quảng bá với ca khúc chủ đề Left & Right. Tuy nhiên, khán giả sẽ không có dịp thưởng thức sân khấu trình diễn của nhóm trên chương trình Show! Music Core (MBC). Về việc này, phía Seventeen không cho biết lý do cụ thể.

Tháng 9/2019, Seventeen từng biểu diễn sân khấu comeback trên Show! Music Core vào thời điểm quảng bá cho full album vol.3 An Ode. Tuy nhiên, tình hình đã thay đổi 180 độ sau khi Pledis gia nhập Big Hit Labels và đưa ra quyết định từ bỏ quảng bá trên sân khấu âm nhạc của đài truyền hình trung ương này. Từ đó, tin đồn Big Hit và MBC có thù riêng nên các nghệ sĩ trực thuộc công ty đều không xuất hiện trên các chương trình của đài.

Sau đó, để giải thích về việc này, phía Show! Music Core đã đưa ra lập trường chính thức: "Ê-kíp sản xuất Show! Music Core đang không ngừng nỗ lực để mang tới những sân khấu khác biệt so với các chương trình âm nhạc hiện nay khi gửi lời mời tới các ca sĩ thuộc nhiều dòng nhạc khác nhau. Suốt thời gian qua, chương trình vẫn luôn gửi lời mời với mong muốn rằng Seventeen sẽ có thể tham gia và mang sân khấu của nhóm đến với khán giả xem đà. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến cho fan hâm mộ Kpop những sân khấu tuyệt vời nhất. Xin cảm ơn". 

Hồi tháng 12/2019 khi BTS không thể góp mặt trên 2019 MBC Gayo Daejejeon vì vướng lịch trình tham gia Dick Clark's New year's Rockin' Eve của đài ABC ở Mỹ. Sau đó, phía MBC đã làm nổ ra tranh cãi khi thẳng tay loại TXT - tân binh trực thuộc Big Hit - và G-Friend - nhóm nhạc nữ của công ty con Source Music - ra khỏi dàn line-up của Gayo Daejejeon.  

Leave a Reply