Seventeen giành vị trí số 1 trong cuộc bình chọn “Idol mà bạn hy vọng sẽ được biết đến nhiều hơn trong năm 2020”


Mới đây, Ilgan Sports đã tiến hành cuộc khảo sát idol được lên kế hoạch thực hiện nhân dịp Tết nguyên đán mỗi năm và trực tiếp đặt câu hỏi cho tổng cộng 116 thành viên thuộc 24 nhóm nhạc đang hoạt động về idol xuất sắc nhất ở mỗi lĩnh vực. 

Kể từ năm 2017, cuộc khảo sát này được thực hiện dưới hình thức giấu tên và không công bố danh sách người tham gia để đảm bảo tính trung thực của câu trả lời. Tuy nhiên, nhiều thần tượng nam nữ ở các độ tuổi khác nhau, từ idol "gạo cội" debut được 10 năm cho tới idol tân binh, đã tham gia trả lời khảo sát này. Có tổng cộng 6 hạng mục khảo sát, bao gồm idol nam nữ có visual đỉnh nhất, idol sở hữu thân hình nóng bỏng, idol mà bạn muốn hoạt động chung trong nhóm dự án, idol mà bạn muốn đãi cơm đầu năm mới, idol mà bạn hy vọng sẽ được biết đến nhiều hơn trong năm 2020, ngôi sao triển vọng năm 2020.

Theo đó, Seventeen đã giành vị trí số 1 (10 phiếu) trong cuộc bình chọn "Idol mà bạn hy vọng sẽ được biết đến nhiều hơn trong năm 2020" với nhiều lý do như "Thú vị", "Tổ hợp nhóm hoàn hảo", "Nhiều thành viên sở hữu sức hút riêng nhưng có vẻ họ vẫn chưa được chú ý", "Nguồn năng lượng dồi dào", "Các bài hát rất hay"... Sau danh hiệu "Idol có khả năng thành công trong năm 2019", Seventeen tiếp tục thu hút sự chú ý khi được chọn là "Idol mà bạn hy vọng sẽ được biết đến nhiều hơn" trong cuộc khảo sát năm nay.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Seventeen giành vị trí số 1 trong cuộc bình chọn “Idol mà bạn hy vọng sẽ được biết đến nhiều hơn trong năm 2020”

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns