Seungri xin hoãn gia nhập quân ngũ để tiếp nhận điều tra


Trước ngày 24/6, cục quân vụ sẽ xác nhận và thông báo ngày tái nhập ngũ của Seungri nếu như phía Seungri không nộp đơn xin hoãn nhập ngũ.

Khi bị nghi ngờ có hành vi chiêu đãi tình dục, biển thủ ngân quỹ, Seungri đã xin hoãn nhập ngũ 1 lần hồi tháng 3. Anh đăng ký tạm hoãn với "lý do bất đắc dĩ" được quy định trong điều 61 Luật Nghĩa vụ quân sự và điều 129 Lệnh thi hành luật nghĩa vụ quân sự (trì hoãn ngày nhập ngũ). Cục quân vụ đã phê duyệt yêu cầu này và Seungri được lùi ngày nhập ngũ 3 tháng theo quy định quản lý nhập ngũ. Năm nay Seungri mới 29 tuổi, vì vậy anh có thể xin hoãn thêm tối đa 4 lần đến năm sau (30 tuổi) trong trường hợp cần thiết. 

Tuy nhiên sau khi bị nghi ngờ có hành vi chiêu đãi tình dục, biển thủ ngân quỹ, Seungri đã xin hoãn gia nhập quân ngũ để tiếp nhận điều tra. News1 dẫn lời của người đại diện Cục quân vụ: "Seungri đã không xin hoãn nhập ngũ thêm. Thời hạn hoãn nhập ngũ của anh ấy sẽ kết thúc vào nửa đêm ngày 25/6".

Trong trường hợp Seungri không yêu cầu hoãn nhập ngũ hoặc Cục quân vụ Seoul không chấp nhận đơn xin hoãn nhập ngũ của Seungri, vụ án liên quan đến anh sẽ được chuyển giao cho cảnh sát quân đội để tiến hành điều tra cùng cảnh sát dân sự.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Seungri xin hoãn gia nhập quân ngũ để tiếp nhận điều tra

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns