Seungri tổ chức concert cuối cùng tại Hàn Quốc trước khi nhập ngũ


Trước khi tạm khép lại các hoạt động nghệ thuật để nhập ngũ, Seungri sẽ tổ chức một chuỗi concert hoành tráng, với ý nghĩa là món quà tri ân, đồng thời cũng là lời chia tay gửi đến các fan hâm mộ.

Chuỗi concert “THE GREAT SEUNGRI TOUR 2019 LIVE” được khởi động từ ngày 12/1 tại Hồng Kông, sau đó là Tokyo (Nhật Bản) ngày 26-27/1, Seoul (Hàn Quốc) ngày 16-17/2 và cuối cùng là Osaka (Nhật Bản) ngày 9-10/3. Với ý nghĩa là concert cuối cùng trước khi tạm vắng mặt khỏi làng giải trí trong 2 năm, Seungri hứa hẹn sẽ gửi đến cộng đồng người hâm mộ những màn trình diễn đặc sắc và khó quên nhất.

Concert tại Hàn Quốc lần này dự kiến sẽ là concert cuối cùng của Seungri trước khi nhập ngũ. Thêm vào đó, Seungri cũng quyết định tổ chức buổi biểu diễn ở SK Olympic Handball Gymnasium trong hai ngày 16 và 17/2/2019, để giao lưu với nhiều fan hâm mộ hơn. 

Cộng đồng fan đang ở Hàn Quốc có thể “săn” vé concert của Seung-ri từ 8h tối ngày 18/12 (dành cho vé xem ngày 16/1/2019), và 8h tối ngày 19/12 (dành cho vé xem ngày 17/1/2019).

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Seungri tổ chức concert cuối cùng tại Hàn Quốc trước khi nhập ngũ

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns