Seungri phủ nhận các cáo buộc liên quan về “phòng chat Kakao”


Sáng ngày 30/6, Seungri đã tham gia phiên tòa xét xử được tổ chức tại Tòa án quân sự chung của Bộ chỉ huy tác chiến mặt đất ở Yongin-si, Gyeonggi-do. Tại đây, Seungri đã phủ nhận phần lớn các cáo buộc.

Về việc nắm chức vụ CEO của Yuri Holdings cùng Yoo In Suk, Seungri giải thích : “Tôi không tham gia chuẩn bị cho Yuri Holdings cùng với Yoo In Suk ngay từ ban đầu. Vốn dĩ tôi muốn giảm đi chi phí vui chơi cùng bạn bè nên chuẩn bị đầu tư cho một quán ăn kèm rượu, nhưng không rành về tài chính, kế toán và các tài liệu liên quan nên tìm đến Yoo In Suk xin lời khuyên. Sau đó tôi mới tham gia vào Yuri Holdings như mọi người đã biết. Trước đó, Yuri Holdings là một doanh nghiệp được chuẩn bị sẵn bởi Yoo In Suk cùng những người khác, tôi chỉ là tham gia góp vốn về sau”.

Liên quan tới cáo buộc môi giới mại dâm, mua dâm, quay lén bất hợp pháp, Seungri nói rằng mình chỉ biết được thông qua quá trình điều tra. Khi một nữ doanh nhân Đài Loan đến Hàn Quốc, anh nhớ rằng mình đã nhắn cụm từ “mấy đứa ham vui ấy” thay vì “Phụ nữ à? mấy cô dễ dãi ấy”. Kèm theo lời biện hộ: “Tôi nghĩ đó là lỗi đánh máy sai do chức năng tự điền của iPhone. Thật xin lỗi nhưng tôi nghĩ là như vậy”.

Seungri nhấn mạnh rằng mình không hề liên quan đến việc gọi gái mại dâm và đề cập đến kết quả điều tra những người phụ nữ tham gia tại hiện trường không phải là gái mại dâm. Anh khẳng định bản thân cũng không hề quen biết người phụ nữ này dù cô có quan hệ với thành viên trong nhóm Kakaotalk.

Liên quan đến bữa tiệc cuối năm vào năm 2015, khi một doanh nhân Nhật Bản bị cáo buộc đã nhận các dịch vụ tình dục, Seungri nói: "Tôi đã lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc Giáng sinh và mời những người bạn nước ngoài từ các quốc gia, trong đó có vợ chồng Koji Aoyama. Tôi chỉ lo tiếp đãi cho những người quen của mình. Trong quá trình điều tra tôi mới biết chuyện gọi phụ nữ".

Về cáo buộc mua dâm, Seungri cũng khẳng định đó là hành vi cá nhân của Yoo In Suk, còn chính bản thân mình cũng không có lý do chi tiền cho dịch vụ này. Bởi thời điểm đó anh cũng nổi tiếng và trẻ tuổi, không nhất thiết phải chi tiền để có thể quan hệ với một người.

Về cáo buộc quay phim bất hợp pháp, Seungri phủ nhận: "Tôi đã vô tình tải lên phòng chat một bức ảnh từ tin nhắn rác tôi nhận được từ nhân viên. Trước đó tôi chưa bao giờ gửi bức ảnh ấy và cũng chưa bao giờ chụp".

Cuối cùng là cáo buộc biển thủ công quỹ, Seungri giải thích: “Tôi nghĩ rằng việc Yuri Holdings với tư cách là công ty mẹ phải trả những khoản phí tư vấn về mặt pháp luật cho Monkey Museum là đúng đắn. Tôi lo ngại rằng nếu như có một vấn đề gì không hay xảy ra với một CLB được xem là của Seung Ri thì toàn bộ cơ sở sẽ bị tấn công nghiêm trọng. Đây không phải là quyết định vì CEO hay DJ mà là vì chính công ty”.

Hiện tại,các cáo buộc mà Seungri phải đối mặt bao gồm: Vi phạm Đạo luật về các trường hợp đặc biệt liên quan đến mại dâm, Mua bán dâm; Tội bạo lực tình dục; Cờ bạc thường xuyên; Vi phạm Đạo luật giao dịch ngoại hối; Vi phạm Đạo luật vệ sinh thực phẩm, Tham ô tại nơi làm việc; Vi phạm về Hình phạt Tăng nặng đối với Tội phạm Kinh tế Cụ thể (Tham ô), Vi phạm tội danh Hành hung Đặc biệt. Tổng cổng có 9 cáo buộc dành cho Seungri. Tuy nhiên, Seungri thừa nhận chỉ vi phạm Đạo luật Giao dịch Ngoại hối và phủ nhận hoàn toàn 8 cáo buộc còn lại.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Seungri phủ nhận các cáo buộc liên quan về “phòng chat Kakao”

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns