Seungri đứng đầu về doanh số album trên QQ Music


Tính đến ngày 21/7 vừa qua, Seungri đã đạt được hạng nhất trên bảng thứ hạng doanh số bán album có tính phí trong ngày và trong tuần trên QQ Music, trang web âm nhạc hàng đầu tại Trung Quốc. Thứ hạng trong ngày và trong tuần về doanh số bán album có tính phí của QQ Music được quyết định dựa trên tổng số lượng doanh thu bán album. Các fan hâm mộ tại Trung Quốc đang cho thấy sự ủng hộ nồng nhiệt của mình với Seungri khi anh quay trở lại với tư cách nghệ sĩ solo sau gần 5 năm.

Ngoài ra, với full solo album đầu tiên "THE GREAT SEUNGRI", Seungri đã thể hiện được đẳng cấp ngôi sao toàn cầu của chàng ca sĩ khi giành vị trí thứ nhất trên BXH album iTunes của 15 quốc gia. Album sau khi được phát hành đã nhanh chóng chiếm giữ vị trí số một trên BXH Album iTunes ở : Armenia, Brunei, Bulgaria, Campuchia, Ecuador, Indonesia, Malaysia, México, Peru, Philippines, Ả Rập Xê Út, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. 

Album mới lần này của Seungri đã được hoàn thành với bố cục chặt chẽ bao gồm rất nhiều các thể loại đa dạng như Dance, R&B, EDM, ... với tổng cộng chín bài hát. Seungri đã cho thấy sự phát triển rực rỡ với tư cách là nghệ sĩ solo khi tham gia vào việc sáng tác nhạc và viết lời của tám trong số chín bài hát.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Seungri đứng đầu về doanh số album trên QQ Music

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns