K-Chanel

Seungri (Big Bang) yêu cầu fan không quấy rối “bạn gái tin đồn” trên mạng xã hội

BIGBANG-Seungri

Gần đây, em út của Big Bang Seungri đã có buổi gặp mặt với diễn viên người Đài Loan Darren Wang (hay còn được biết đến với cái tên Wang Da Lu) .Cả hai đã selfie với nhau cùng một người bạn nữ của Seungri tên là Maggie.

Vào ngày 7/6, Maggie đã đăng tải bức ảnh lên mạng xã hội Weibo và chia sẻ, “Những người đàn ông có thể bỏ đi nhưng bạn bè thì luôn ở bên bạn. Tôi đã học được sự biết ơn và hiểu được những gì là quý giá. Xin cảm ơn đến tất cả những bạn tốt ở xung quanh tôi.”

Bức ảnh và dòng chia sẻ đã gây ra những sự tức giận cho những người hâm mộ ở khắp Châu Á và họ đã để lại những lời bình luận khiếm nhã trên tài khoản mạng xã hội của Maggie.

Vào 8/6, Seungri đã lập tức “chữa cháy” cho Maggie trên Weibo của mình: “Maggie thực sự chỉ là một người bạn thôi. Mọi người hãy ngừng nói về cô ấy được không. Xin cám ơn”.

Vào tháng 10, Maggie và Seungri đã chụp một bức ảnh cùng nhau ở Đài Loan, làm dấy lên tin đồn rằng 2 người đang hẹn hò. Maggie đã phải lập tức giải thích mối quan hệ của mình với Seungri chỉ là quan hệ công việc với vai trò là một thông dịch viên.

Trong khi đó, Big Bang đang chuẩn bị cho ra mắt dự án phim đầu tiên của họ “BIGBANG MADE” để kỉ niệm 10 năm ngày thành lập của nhóm.

 

 

Thúy Hằng

Leave a Reply