K-Chanel

Seungri bức xúc tố G-Dragon cướp hết thời gian lên sóng

Trong tập Radio Star phát sóng ngày 21 tháng 3, Seungri cùng một số thành viên Wanna One đã trở thành khách mời. Trong chương trình, Seungri hài hước tiết lộ rằng,"Tôi đang chuẩn bị cho album solo của mình, tôi ghét phải nói điều này nhưng cuối cùng tôi đã có thể thở khi các thành viên khác đang ở trong quân đội".

Seungri nói thêm, "Tất cả mọi người đều chú ý đến tôi đây, tất cả nhân viên của công ty cũng chỉ nghĩ về tôi, có khoảng 100 tin nhắn khi tôi thức dậy vào buổi sáng đấy".

Ngoài ra, Seungri còn hài hước tố G-Dragon đã cướp thời lượng lên sóng của mình khiến dàn khách mời cười nghiêng ngả. Cụ thể,  khi nghe các thành viên của Wanna One nói về việc phân chia line trong các bài hát, Seungri nói rằng, “Chúng tôi không có phân chia theo kiểu đó đâu. Anh G-Dragon sẽ phân chia từng phần cho mọi người rồi mới viết ca khúc sau”. Seung Ri tiếp tục rằng các đoạn của anh đa phần đều na ná nhau, điển hình là trong "Fxxk It" và "Bae Bae".

gds.jpg

Sau đó, MC Cha Tae Hyun bình luận rằng anh nhớ Seungri từng hát điệp khúc trong một ca khúc nào đó của BIGBANG. Seungri đã đáp lại: "Đó là bài "Loser" đó ạ. Nhưng buồn cười là em hát điệp khúc chung với cả hai anh T.O.P và G-Dragon cơ. Em là người hát mà camera thì cứ mãi quay anh G-Dragon."Leave a Reply