Seungri (Big Bang) thừa nhận các cáo buộc, được giảm án tù


Trong phiên tòa phúc thẩm vừa diễn ra vào sáng 27/1, tòa án quân sự cấp cao của Bộ Quốc phòng đã tuyên phạt Seungri 1 năm 6 tháng tù giam sau. Đây là mức án cuối cùng dành cho các tội danh nghiêm trọng mà nam thần tượng đang vướng phải 9 tội danh nghiêm trọng bao gồm mại dâm, môi giới mại dâm, tham ô, tấn công tình dục, quay phim trái phép, hành hung, đánh bạc, vi phạm luật an toàn thực phẩm cũng như luật ngoại hối.

Đầu tháng 8 năm ngoái, Tòa án đã kết án Seungri 3 năm tù cùng khoản phạt là 1,1 tỷ KRW cho 9 tội danh. Tại thời điểm đó Seungri không hài lòng với phán quyết của phiên tòa đầu tiên nên đã kháng cáo vào tháng 10/2021. Ban đầu, Seungri dự kiến xuất ngũ vào ngày 16/9 nhưng sau khi kháng cáo, Tòa án quân sự đã tiến hành xét xử bổ sung và Seungri hiện đang bị giam giữ trong Lực lượng vũ trang.

Trong phiên tòa phúc thẩm mới đây, cựu thành viên Big Bang đã thừa nhận mọi cáo buộc và có thái độ ăn năn hối cải. Chính vì thế, tòa án đã quyết định điều chỉnh lại phán quyết sau khi xem xét kĩ lưỡng là từ 3 năm tù xuống 1 năm 6 tháng. 

Nếu Seungri chấp nhận phán quyết này, anh sẽ được trả tự do sau khi hoàn thành bản án 1 năm nữa vì anh đã thụ án được khoảng 5 tháng trước đó.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Seungri (Big Bang) thừa nhận các cáo buộc, được giảm án tù

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns