K-Chanel

Seo Minwoo (100%) đột ngột qua đời

Ngày 26/3,  đại diện công ty giải trí TOP Media đã thông qua một tờ báo giải trí chính thức xác nhận thông tin thủ lĩnh nhóm nhạc thần tượng 100% Seo Minwoo đã đột ngột qua đời vào ngày 25/3.

Theo thông tin do công ty công bố, Seo Minwoo được phát hiện tại nhà riêng ở quận Gangnam, thủ đô Seoul trong tình trạng tim ngừng đập. Mặc dù đội cứu hộ đã được gọi đến ngay lập tức và cố gắng cấp cứu, nhưng cuối cùng  Minwoo đã không qua khỏi và vĩnh viễn ra đi ở tuổi 33. 

Tang lễ của Seo Minwoo sẽ được tổ chức một cách riêng tư theo ý nguyện của gia đình. Các thành viên 100%, cùng các nghệ sĩ và nhân viên của TOP Media rất đau buồn vì cái chết đột ngột của Seo Minwoo. Đồng thời họ cũng thành tâm cầu nguyện cố ca sĩ sẽ được yên nghỉ nơi vĩnh hằng.

Seo Minwoo sinh năm 1985, là trưởng nhóm 100%. Đây là nhóm nhạc gồm 5 thành viên dưới sự quản lý của công ty Top Media do Andy Lee (Shinhwa) thành lập. Nhóm ra mắt vào năm 2012, tuy nhiên không đạt được nhiều thành công.

Minwoo hoạt động song song với vai trò diễn viên và ca sĩ. Anh từng tham gia các vai diễn trong phim như Sharp 3, The King and I, New Tales of Gisaeng, Crazy Waiting, Where Are You Going?... nhưng chưa nhận được sự chú ý.

Leave a Reply