WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c2612a-fac64b.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Section TV (MBC) đưa ra lời xin lỗi khi đưa thông tin sai lệch về T-ara - SAOKPOP
K-Chanel

Section TV (MBC) đưa ra lời xin lỗi khi đưa thông tin sai lệch về T-ara

Trước đó, chương trình Section TV của đài MBC và một số phương tiện truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin các thành viên T-ara rời khỏi công ty quản lý MBK  Entertainment và đề cập tới việc Vương Tư Thông - chủ tịch của Banana  Culture đã chi trả 9 tỷ won cho các chương trình của nhóm ở Trung Quốc. Bên cạnh đó, ông còn tặng cho mỗi thành viên một chiếc siêu xe. Banana Culture là công ty quản lý các  hoạt động của T-ara tại Trung Quốc trong quá khứ.

Sau đó các thành viên T-ara và Vương Tư Thông đã lập tức đính chính các thông tin sai lệch này. Phía Banana Culture cho biết những tin tức sai sự thực đã làm ảnh hưởng tới danh tiếng của công ty và họ sẽ xem xét về việc nhờ luật pháp can thiệp. 

Là một trong những nguồn tin "đóng góp" trong việc đưa thông tin sai lệch về T-ara, ngày 14/1 Section TV đã gửi lời xin lỗi tới T-ara và đưa lại thông tin sự việc. Lee Sang Min - một trong những MC của chương trình cho biết: “Bản báo cáo liên quan tới T-ara thời điểm đó bị đưa thông tin sai lệch. Chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ và thận trọng hơn“.
Leave a Reply