SBS khởi động chương trình giải trí về bóng rổ quy tụ loạt sao nổi tiếng


Ngày 2/12, một đại diện phía đài truyền hình chia sẻ với Ilgan Sports: "SBS đã lên kế hoạch và bắt tay sản xuất chương trình Handsome Tigers lấy chủ đề về bóng rổ".

Handsome Tigers là chương trình có concept tạo nên một đội bóng rổ bao gồm các nghệ sĩ với huấn luyện viên là Seo Jang Hoon để cùng thi đấu. Chương trình quy tụ những người am hiểu về bóng rổ trong giới nghệ sĩ như Lee Sang Yoon, Cha Eun Woo (ASTRO), Yoo Seon Ho, Seo Ji Suk, Kim Seung Hyun, Julien Kang, Shorry, Kang Kyung Joon... Thực tế, bên ngoài chương trình, họ cũng là những người đam mê bóng rổ đến mức ai cũng có đội bóng cho riêng mình. Ngoài ra, Joy (Red Velvet) cũng sẽ tham gia trong vai trò quản lý.

Chương trình đã được lên kế hoạch từ mùa hè năm 2019 nhưng bị trì hoãn lịch trình ở khâu sản xuất nên đến bây giờ mới được khởi động. Nội dung xoay quanh việc những người nổi tiếng ở các lĩnh vực khác nhau gặp gỡ nhờ sở thích là bóng rổ, từ đó cùng nhau tập luyện và thi đấu. Được chỉ đạo bởi PD Ahn Jae Chul, chương trình sẽ bắt đầu ghi hình vào giữa tháng 12 và dự kiến lên sóng vào tháng 1/2020.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

SBS khởi động chương trình giải trí về bóng rổ quy tụ loạt sao nổi tiếng

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns