WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c25e44-3e0396.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Sau lùm xùm với MBK, Soyeon và Boram vẫn sẽ hoàn thành concert cuối cùng của T-ara - SAOKPOP
K-Chanel

Sau lùm xùm với MBK, Soyeon và Boram vẫn sẽ hoàn thành concert cuối cùng của T-ara

Mới đây, MBK đã chia sẻ với truyền thông về việc vắng mặt tại các concert của 2 thành viên T-ara Soyeon và Boram. Đặc biệt, công ty đã chỉ trích hành động, thái độ của cả hai và cho rằng việc làm này gây ảnh hưởng đến cả fan và các nhà tổ chức địa phương.

T-ara

Theo đó, vào ngày 12/5 MBK Entertainment – công ty quản lý T-ara cho biết họ đã không thể liên lạc được với 2 thành viên SoyeonBoram trong suốt 1 tuần qua. Thậm chí khi nhân viên công ty đến tận nơi đón 2 cô nàng ra sân bay để sang Đài Loan thực hiện concert, Soyeon và Boram đã từ chối và muốn tự di chuyển : “Chúng tôi đã thông báo rõ với Soyeon và Boram giờ giấc để đến đón họ ra sân bay sang Đài Loan biểu diễn. Họ đáp lại với chúng tôi rằng họ sẽ tự mình đến đó.”

Theo đúng lịch trình, trưa ngày 12/5, 5 thành viên T-ara (trừ Eunjung tới sau) sẽ có mặt tại sân bay Incheon để đến Đài Loan thực hiện concert. Tuy nhiên, chỉ có Jiyeon, Hyomin và Qri xuất hiện. Sau đó, MBK thông báo rằng Soyeon và Boram tự ý tách riêng không đi cùng 3 cô gái còn lại.

tara

Các thành viên T-ara tại sân bay sang Đài Loan

Ngoài ra, phía MBK còn tiết lộ rằng gần đây Soyeon và Boram không tham gia bất cứ buổi tập luyện nào để chuẩn bị cho concert, điều đó dẫn đến việc nhóm không thể quay những đoạn video riêng để chiếu trong concert. Hyomin, Eunjung, Qri và Jiyeon đã phải luyện tập với đội hình 4 người : “Chúng tôi đang rất lo lắng, cả hai đang tự hành động theo ý mình, dù đây là concert mà họ phải trình diễn cùng với cả nhóm. Các thành viên khác cũng lo lắng rằng Soyeon và Boram sẽ biểu diễn không được như ý muốn vì chưa luyện tập kỹ càng. Chúng tôi cũng không chưa thể ghi hình các đoạn video cho concert vì 2 người họ.

Sự lo ngại đang tăng cao nếu đến phút cuối Soyeon, Boram vẫn không xuất hiện. Bởi khi đó MBK sẽ phải bồi thường hợp đồng cho các đối tác, người hâm mộ cũng không thể thưởng thức một sân khấu trọn vẹn : “Nếu nói về bồi thường thiệt hại (trong trường hợp cả hai không xuất hiện), chúng tôi sẽ yêu cầu họ phải chịu trách nhiệm cho chuyện này.”

Trong khi tất cả những tin tức lùm xùm chỉ đến từ 1 phía MBK , thì mới đây fan đã thở phào khi biết 2 thành viên sẽ không bỏ concert cuối cùng với T-ara.

Rạng sáng ngày 13/5, cả Boram và Soyeon đã có mặt tại sân bay Đào Viên (Đài Loan) để chuẩn bị cho các đêm concert tại đây.

Sự việc này khiến fan nghi ngờ MBK nói dối và cho rằng công ty ngay từ đầu đã cho Soyeon và Boram bay riêng, sau đó lại lên tiếng như chính mình là nạn nhân của sự vô trách nhiệm đến từ 2 thành viên sắp rời T-ara.

 

 

Kiều Anh / Tổng hợp

Leave a Reply