Sandara Park (2NE1) rời YG sau 17 năm gắn bó


Ngày 14/5, YG Entertainment đã đăng tải thông báo chính thức cho biết Sandara Park sẽ chính thức kết thúc hợp đồng và quyết định không tái kí. 

"Đây là thông báo về việc hợp đồng độc quyền của YG Entertainment và Sandara Park đã hết hạn. Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Sandara Park, người đã đồng hành cùng YG với sự tin tưởng và tình cảm đặc biệt.

YG sẽ luôn cổ vũ cho những thách thức mà Sandara Park đảm nhận và sẽ liên tục giúp đỡ cô ấy đến khi hoàn thành việc chuẩn bị cho khởi đầu mới của mình.

Sandara Park gia nhập YG vào năm 2004, sau khi ra mắt cùng 2NE1 vào năm 2009, cô ấy đã để lại ấn tượng không chỉ trong âm nhạc mà còn ở nhiều lĩnh vực khác nhau như diễn xuất, thời trang, làm đẹp và MC.

Chúng tôi mong muốn nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ các fan để năng lượng tích cực của cô gái này có thể tỏa sáng hơn nữa.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn những người hâm mộ đã yêu quý Sandara Park với tư cách là một nghệ sĩ của YG cho đến tận bây giờ".

Sandara Park từng gia hạn hợp đồng với YG Entertainment khi 2NE1 tan rã vào cuối năm 2016. Tuy nhiên sau 17 năm, mảnh ghép cuối cùng của 2NE1 cũng nối gót 3 thành viên còn lại rời đi.


Thấy hay thì ngại gì không share !

756
1
756 shares, 1 point

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Sandara Park (2NE1) rời YG sau 17 năm gắn bó

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns