K-Chanel

Sân khấu của Red Velvet tại Triều Tiên bị cắt bỏ trên sóng truyền hình

Trước đó vào ngày 1/4 đến ngày 3/4, các nghệ sĩ Hàn Quốc bao gồm Red Velvet, Cho Yong Pil, Lee Sun Hee, YB, Jung In, ALi, Baek Ji Young, Choi Jin Hee và Seohyun đã đến biểu diễn tại thủ đô Bình Nhưỡng, Triều Tiên.

Tuy nhiên theo chương trình News 8 của đài SBS, 2 tiết mục Red Flavor và Bad Boy của Red Velvet đã bị đài truyền hình Joseon Joongang của Triều Tiên cắt sạch lúc lên sóng trong khi tất cả các màn trình diễn còn lại của đoàn nghệ sĩ Hàn đều được phát. Tại Hàn, toàn bộ chương trình được chiếu trên đài SBS vào ngày 5/4. Đài SBS còn cho hay, đài truyền hình Triều Tiên không tiết lộ tên các ca khúc được trình bày bởi các nghệ sĩ Hàn Quốc và chỉ phát sóng những phân đoạn đặc sắc nhất của mỗi phần diễn.

Trước đó, người phụ trách toàn bộ chương trình giao lưu của Hàn Quốc cho biết, phía Triều Tiên không yêu cầu về việc thay đổi trang phục hay lời bài hát. Đặc biệt, Tổng thống Triều Tiên Kim Jong Un còn thay đổi lịch trình để tới dự buổi biểu diễn. Tuy nhiên, cuối cùng, màn trình diễn của nhóm nhạc thần tượng lại không được phát sóng, thay vào đó màn gặp mặt và bắt tay giữa Red Velvet và ông Kim Jong Un lại được trình chiếu.


Leave a Reply