K-Chanel

Roy Kim được “minh oan” trong vụ việc nhóm chat của Jung Yoon Young

Trong tập phát sóng mới đây của show Rumor Has It do Channel A sản xuất, nhà báo nổi tiếng Kim Jin Hyun đã có phát ngôn gây sốc khi khẳng định: nam ca sĩ Roy Kim vô tội trước những cáo buộc liên quan đến group chat tình dục của Jung Joon Young. “Trong số những người nổi tiếng đang phải trả giá cho hành động của mình, có những người làm sai, cũng có người không may rơi vào tình huống này. Tôi tin Roy Kim là một trong số những người như vậy. Anh ấy bị điều tra vì phát tán hình ảnh khiêu dâm. Nhưng có một điều mà truyền thông chưa hề công khai, là Roy Kim nằm trong một nhóm chat về câu cá với Jung Joon Young và Choi Jong Hoon. Trong nhóm này, họ thực sự chỉ nói về việc câu cá thôi.”

Roy-Kim.jpg

Nữ phóng viên họ Kim cũng chia sẻ, Roy Kim không hề cố ý phát tán bất kỳ một hình ảnh phản cảm đen tối nào. Vì để cho các thành viên trong nhóm chat biết rằng tấm ảnh được nhắc đến là sản phẩm của photoshop nên anh chàng mới đăng tải lên.

"Thời điểm mà tấm ảnh có nội dung không tốt được gửi vào nhóm chat là bởi 1 thành viên khác. Roy Kim đã chụp lại ảnh màn hình của một bài đăng trên blog cho rằng tấm ảnh đó là không có thật. Tuy nhiên giới truyền thông đều nhất mực đưa tin khiến mọi người chỉ trích Roy Kim như chính nam ca sĩ là người đã phát tán tấm ảnh.

Roy Kim chỉ muốn các thành viên biết rằng tấm ảnh đã được chỉnh sửa cắt ghép và không hề có ý định phát tán tài liệu đen tối. Thế nhưng nam ca sĩ vẫn bị điều tra, trừng phạt vào thời điểm đó khiến hình ảnh và sự nghiệp bị phá huỷ nghiêm trọng. Mặc dù sau đó, Roy Kim đã hoàn toàn rút khỏi làng giải trí nhưng tôi vẫn hy vọng mọi người có thể biết được sự thật này"

Sau khi chương trình lên sóng và nhận được sự quan tâm của nhiều người, lần lượt công ty quản lý và mới đây là Roy Kim đã lên tiếng để giải thích rõ hơn sự việc. Trên fan cafe chính thức của mình, Roy Kim đã viết thư xin lỗi và cảm ơn fan sau khi được “minh oan”.

Leave a Reply