K-Chanel

Rocky thông báo rời ASTRO

Sau quá trình thảo luận, Rocky đã quyết định không tái ký và rời Fantagio nơi anh đã gắn bó gần 14 năm thanh xuân kể từ khi còn là trainee tới nay. Quyết định này đồng nghĩa với việc Rocky sẽ rời ASTRO, nhóm tiếp tục hoạt động với đội hình 5 thành viên. Fantagio cũng cho biết thêm, trong thời gian tới, các thành viên ASTRO sẽ tập trung vào các hoạt động unit và cá nhân.

Rocky đã viết thư tay thông báo tới fan, anh viết :

"Tôi xin gửi lời chào tới các fan sau quãng thời gian vừa rồi.

Trước tiên, tôi muốn xin lỗi vì đã không thể mang lại tin tốt cho các bạn. Nhưng tôi nghĩ để cho AROHA biết thông tin này đầu tiên là một điều đúng đắn, vậy nên giờ đây tôi viết lá thư này.

Tôi sẽ rời Fantagio, nơi gắn bó với tôi trong 17 năm, cũng như dừng mọi hoạt động của tôi với ASTRO.

Quãng thời gian hoạt động với danh nghĩa ASTRO Rocky vô cùng đặc biệt đối với tôi.

Các thành viên đã luôn ở bên tôi và đặc biệt là AROHA, động lực lớn nhất của tôi, thật lòng cảm ơn mọi người. Nhờ tình cảm và sự động viên từ các bạn, tôi đã trưởng thành và học hỏi được rất nhiều điều.

Cho dù ở bất cứ đâu, tôi cũng sẽ không bao giờ quên những kí ức khi ở bên các thành viên và AROHA cũng như yêu thương nó thật nhiều"

Trước đó, Rocky bị phát hiện ‘phim giả tình thật’ với nữ diễn viên hơn 5 tuổi Park Bo Yeon. Thậm chí nam thần tượng để bạn gái viết lời và đọc thoại trong ca khúc solo, cùng đăng 1 tấm ảnh lên mạng xã hội. Cặp đôi thể hiện sự ủng hộ rõ ràng cho đối phương như gửi xe cà phê đến phim trường, đến xem nhạc kịch…v.v

Leave a Reply