K-Chanel

Rộ tin Yoo Hye Won hẹn hò với Seungri

Gần đây, tin đồn hẹn hò của SeungriYoo Hye Won đã nổ ra trên cộng cồng trực tuyến. Thông qua một bức ảnh chụp Seungri nhập ngũ tại Trung tâm Huấn luyện Tân binh thuộc Sư đoàn Lục quân 6, Gangwon, cư dân mạng đã "soi" được một cô gái bí ẩn trong xe và dấy lên nghi ngờ Seungri được bạn gái tiễn đi nhập ngũ.

1584612735.92eaef4ba22ce4566c3e054ae9e8320c.png

Chiều 20/3, đại diện công ty chủ quản SBD Entertainment của Yoo Hye Won chia sẻ với OSEN rằng họ không có bình luận gì thêm về tin đồn hẹn hò giữa nữ diễn viên và Seungri. Cụ thể, công ty cho hay: "Chúng tôi khó có thể xác nhận được vì đây là vấn đề đời tư của cô ấy. Chúng tôi không có gì để nói".

Tin đồn hẹn hò giữa cựu thành viên Big Bang và Yoo Hye Won từng một lần xuất hiện vào năm 2018 khi tờ báo Đài Loan ETtoday và cánh truyền thông Trung Quốc công khai bức ảnh chụp cả hai và đưa tin rằng cặp đôi đang qua lại được 1 năm. Thời điểm đó, hai bên đều không đưa ra bất cứ lập trường nào.

Trong khi đó, Seungri đã làm thủ tục nhập ngũ vào đội giáo dục tân binh sư đoàn 6 của quận Cheorwon, tỉnh Kangwon. Anh sẽ thực hiện 18 tháng nghĩa vụ quân sự với tư cách người lính nghĩa vụ tích cực sau 5 tuần huấn luyện quân sự cơ bản. Mọi nghi ngờ phạm tội của anh cũng sẽ được giao cho viện kiểm sát quân sự và tòa án quân sự thụ lý.

Leave a Reply