K-Chanel

Rộ tin đồn Lee Seung Gi và Lee Da In chia tay

Mới đây, cư dân mạng đã đồn đoán về việc Lee Da In Lee Seung Gi đã chia tay sau khi nữ diễn viên đăng một bức ảnh lên story Instagram cá nhân với nội dung: "Tôi chỉ là một người phụ nữ sẵn sàng sống mỗi ngày một cách trọn vẹn nhất. Bởi vì đó là đời của bạn và bạn chỉ sống một lần mà thôi. Không ai khác có thể sống thay bạn. Vì vậy, tôi sẽ trút bỏ mọi cay đắng và trân trọng hạnh phúc trong cuộc sống".

Về phía Lee Da In, 9Ato Entertainment thông báo rằng không biết nhiều thông tin về tình trạng mối quan hệ của cặp đôi. Trong khi đó, công ty quản lý của Lee Seung Gi tuyên bố: "Rất khó để chúng tôi xác nhận sự thật."

Lee Seung Gi và Lee Da In xác nhận đang hẹn hò vào hồi tháng 5 vừa qua. Cặp đôi đã nảy sinh tình cảm khi cùng có niềm đam mê diễn xuất và sở thích chơi golf. Mối quan hệ của cả hai được nhiều người trong làng giải trí chúc mừng. Truyền thông Hàn Quốc tiết lộ, Lee Seung Gi luôn dành thời gian cho Lee Da In vào những ngày anh không phải quay phim. Thậm chí cả hai đã về gặp gia đình hai bên và được dự đoán sẽ sớm "về chung một nhà".

Leave a Reply