K-Chanel

Rộ tin đồn CL gia nhập nhóm nhạc Mỹ “The Black Eyed Peas”

Những tin đồn này bắt đầu bằng một bài báo từ TV Report. Theo nguồn tin, CL có thể tham gia “The Black Eyed Peas” với tư cách là ca sĩ chính, thay thế Fergie.

cl

Theo TV Report, cựu trưởng nhóm 2NE1 là ứng cử viên hợp lý vì cô có mối quan hệ thân thiết với trưởng nhóm will.i.am cũng như có giọng hát tốt. Cô từng góp giọng trong ca khúc solo Getting Dumb của will.i.am.

Tin tức này của TV Report đã thổi bùng lên một cuộc tranh cãi giữa những người yêu nhạc. Đa số cho rằng CL chưa đủ khả năng để có thể đứng ở vị trí của Fergie mặc dù cô nổi tiếng trong làng Kpop. Cũng nhân dịp tin đồn này rộ lên, những hoạt động Mỹ tiến gần đây của CL được người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Trước đó vào đầu tháng 6, cũng đã xuất hiện 1 tin đồn từ các phương tiện truyền thông phương Tây về việc Fergie đã chính thức rời The Black Eyed Peas. Tuy nhiên, thông tin này đã bị bác bỏ bởi chính Fergie và will.i.am.Cả hai đều làm rõ rằng Fergie sẽ luôn là một phần của nhóm, nữ ca sĩ chỉ tạm nghỉ để tập trung vào album solo của mình.

 

 

 

 

 

Thanh Hương / Tổng hợp

Leave a Reply