Red Velvet, Twice, Kang Daniel nhận giải The Fact Music qua video


Vì ảnh hưởng của Covid-19, sự kiện The Fact Music Awards 2019 dự kiến diễn ra tại Gocheok Sky Dome, Seoul vào ngày 29/2 đã được thay thế bằng việc trao giải online cho tất cả các hạng mục. Theo danh sách nghệ sĩ thắng giải, BTS đã nhận được giải thưởng Daesang danh giá cùng các giải Nghệ sĩ của năm (Bonsang), Lựa chọn của người nghe (giải album và nhạc số xuất sắc nhất) và giải Nghệ sĩ TMA được yêu thích nhất. Super Junior cũng mang về 4 giải thưởng bao gồm Biểu tượng toàn cầu, Nghệ sĩ của năm, Sự lựa chọn của Fan N Star và Nghệ sĩ nhận được nhiều bình chọn Fan N Star nhất.

Từ ngày 23 đến 27/3, ban tổ chức The Fact Music Awards (gọi tắt là TMA) đã lần lượt đăng tải trên trang chủ chính thức video phát biểu nhận giải TMA 2019 của Red Velvet (Nghệ sĩ của năm), Monsta X (Nghệ sĩ của năm), Twice (Nghệ sĩ của năm), Kang Daniel (Fan N Star Choice Award và Fan N Star Most Votes Award), N.Flying (Ban nhạc trình diễn của năm), IZ (Ban nhạc trình diễn của năm).

tt.jpg

Tính đến hiện tại, có tổng cộng 6 video phát biểu cảm nghĩ đã được đăng tải. Dự kiến, loạt video của những nghệ sĩ còn lại như BTS, Super Junior, Chungha, Mamamoo... sẽ lần lượt được công bố thông qua trang chủ chính thức của The Fact Music Awards trong thời gian sắp tới.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Red Velvet, Twice, Kang Daniel nhận giải The Fact Music qua video

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns