WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-2fdfb3f-3cc60b.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Red Velvet, Seohyun và Baek Ji Young biểu diễn trong concert ở Triều Tiên - SAOKPOP
K-Chanel

Red Velvet, Seohyun và Baek Ji Young biểu diễn trong concert ở Triều Tiên

Ngày 20 tháng 3, báo chí Hàn Quốc đưa tin rằng một đoàn nghệ sĩ gồm 160 người sẽ tham dự một concert diễn ra tại thủ đô Bình Nhưỡng, Triều Tiên, bao gồm các gương mặt nổi tiếng : Red Velvet, Seohyun, Baek Ji Young, Ali, Cho Yong Pil, Lee Sun Hee, Yoon Do Hyun, Jung In, và Yoon Sang - người sẽ trực tiếp chỉ đạo các màn biểu diễn.

Được biết, Red Velvet là nhóm nhạc nữ đầu tiên được trình diễn tại Triều Tiên sau Baby VOX vào năm 2003. Nhóm đã có một số phát biểu về sự kiện này: "Chúng em rất vinh dự và hạnh phúc khi được tham gia một sự kiện ý nghĩa như thế này. Vì đây là lần đầu chúng em biểu diễn ở Pyongyang nên chúng em rất háo hức. Chúng em sẽ chuẩn bị thật tốt để khán giả có thể được xem một màn trình diễn tuyệt vời".

Trước đó, vào ngày 10/2, Seohyun đã góp giọng cùng Đoàn Nghệ thuật Bắc Triều Tiên ở Nhà hát Quốc gia Haeoreum với tư cách là thành viên nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc, góp phần thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa hai miền. Seohyun là một trong những khách mời được chính phủ Hàn Quốc lựa chọn. Trong số hơn 1.000 khán giả có cả Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In và cô Kim Jung Sook, em gái nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un.

Concert Bình Nhưỡng sẽ được tổ chức ở nhà hát lớn Đông Bình Nhưỡng (East Pyongyang Grand Theater) và Sân vận động Bình Nhưỡng (Pyongyang Arena) từ ngày 31/3 đến 3/4. Các nhân viên sự kiện sẽ tới Triều Tiên vào ngày 22/3 để chuẩn bị cho các màn biểu diễn.

Leave a Reply