WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-375d979-e8bbc9.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

“Red Flavor” ban đầu không được viết cho Red Velvet - SAOKPOP
K-Chanel

“Red Flavor” ban đầu không được viết cho Red Velvet

Ca khúc chủ đề mới nhất của Red VelvetRed Flavor” ban đầu là một bài hát tiếng Anh có tên “Dance With Nobody” và được viết cho nhóm nhạc nổi tiếng trên toàn thế giới Little Mix.

redvelvetsummer

Trong bài phỏng vấn mới đây của bộ đôi nhà sản xuất âm nhạc Duo Caesar & Loui đã có những chia sẻ về bài hát “RedFlavor”. Hai nhà sản xuất đã nghĩ rằng ca khúc này thực sự phù hợp hoàn hảo với thị trường Kpop. Họ đã đưa bài hát cho SM Entertainment và rất hài lòng vì thành công của nó !

Q: “Red Flavor là một bản hit lớn và với tôi nó là bài hát KPOP đầy không khí mùa hè. Tôi cảm thấy như bạn sẽ không thật sự có cảm giác bài hát thật hấp dẫn và vui tươi thế nào cho đến khi bài hát chậm lại với đoạn cuối cùng của Wendy. Thậm chí, có rất nhiều chi tiết trong bài dễ bị bỏ lỡ. Quá trình viết bài hát này là gì?

A : “Chúng tôi đã tự viết bài hát này. Bài hát quả thực đã được nhắm cho ban nhạc Anh quốc Little Mix kể từ khi chúng tôi có một cuộc gặp gỡ với A&R của họ tại thời điểm đó. Nhưng chúng tôi cảm thấy nó có thể hoạt động ở thị trường KPOP. Bài hát bắt đầu với giọng nói trầm bạn có thể nghe thấy ở đoạn intro và trong đoạn điệp khúc. Sau đó chúng tôi viết giai điệu. Kết quả là bài hát “Dance With Nobody”. Đó là tựa bài hát lúc đầu trước khi nó được dịch sang tiếng Hàn. Chúng tôi đã thuê người bạn tốt của chúng tôi và cũng là nữ ca sĩ tuyệt vời Ylva Dimberg hát bản demo và bạn vẫn có thể nghe giọng cô ấy ở pre-chorus! Bài hát hoàn thành có một chút lâu hơn so với bình thường. Chúng tôi đã nghỉ ngơi từ bài hát này vài tháng trước khi hoàn thành nó và chỉ để nghe nó bằng tai. Chúng tôi thật sự hạnh phúc với cách bài hát được phát ra. Red Velvet và SM đã thật sự làm rất tốt với bài hát này.”

Trong “Red Flavor”, giọng của Ludwig được ghi lại qua micrô của iPhone và sau đó được xử lý logic với nhiều hiệu ứng. Giọng nói trong “Red Flavor” được lấy cảm hứng từ bài hát “Run The World (Girls)” (Beyonce, Major Lazer).

 

 

Thanh Hương / Tổng hợp

Leave a Reply