K-Chanel

RAVN rời ONEUS sau scandal tình ái

Ngày 27/10, RWB đã xác nhận với truyền thông về việc RAVN sẽ rời ONEUS sau ồn ào bắt cá 2 tay và đe dọa bạn gái cũ.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những người hâm mộ đã dành tình cảm cho nhóm ONEUS, và cùng với một trái tim nặng trĩu, chúng tôi xin thông báo về sự rời đi của thành viên RAVN.

Liên quan đến vấn đề này, RAVN đã bày tỏ ý định tự nguyện rút lui vì lo ngại về thiệt hại đang gây ra cho các thành viên ONEUS và người hâm mộ. Và sau quá trình bàn bạc kĩ lưỡng với RAVN và các thành viên ONEUS, chúng tôi đã quyết định tôn trọng ý định tự nguyện rút lui của cậu ấy. Vì vậy, RAVN muốn thông báo cậu ấy sẽ rời ONEUS từ hôm nay.

ONEUS sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình 5 thành viên. Ngoài việc RAVN rời đi, chúng tôi đã tìm ra những thông tin sai lệch và chỉnh sửa ác ý trong những bài viết liên quan đến RAVN thông qua quá trình điều tra, và dự kiến sẽ làm sáng tỏ sự thật thông qua kiện tụng. Thêm vào đó, chúng tôi cũng sẽ có những hành động pháp lý nghiêm ngặt đối với những bình luận ác ý nhắm vào công ty và các nghệ sĩ. Dù bài viết phát tán có đúng hay sai sự thật, chúng tôi cũng xin nhận một phần trách nhiệm về sự thiếu sót trong khâu quản lý nghệ sĩ.

Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc vì đã khiến nhiều người lo lắng về vấn đề đời tư của nghệ sĩ trực thuộc công ty.

Trong tương lai, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tiếp tục dành nhiều sự quan tâm và ủng hộ cho các hoạt động của ONEUS. Một lần nữa, chúng tôi xin cúi đầu xin lỗi vì đã khiến người hâm mộ phải lo lắng

Trước đó, vào ngày 14/10, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng của một cô gái tự xưng là bạn gái cũ RAVN. Cô cho biết cả hai lần đầu gặp nhau tại Nhật Bản. Sau khi chuốc say cô đến bất tỉnh, nam ca sĩ quan hệ với cô. Cả hai bắt đầu hẹn hò sau đó.

Trong thời gian hẹn hò cùng cô, RAVN thường xuyên qua lại với cô bạn gái người Hàn Quốc khác. Nam thần tượng hay dùng ngôn từ bạo lực, đe dọa khi nói chuyện về bạn gái cũ, khiến cô cảm thấy sợ hãi. Sau khi chia tay, cô đổi nơi sống vì sợ RAVN xông vào nhà riêng. Cô tiết lộ những tổn thương đến từ mối quan hệ làm cô rơi vào trầm cảm.

Leave a Reply