Ravi (VIXX) và Eunha (G-FRIEND) sẽ hợp tác trong một bài hát mới


Ngày 25 tháng 3, RaviEunha đã tiết lộ spoiler cho dự án “2019 Pepsi K-pop Collaboration” của họ thông qua tài khoản Naver V Live cá nhân.

Dự án “2019 Pepsi K-pop Collaboration” đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi Ravi, Eunha và GroovyRoom đã được chọn để tham gia vào dự án. Tập phim mùa xuân là dự án đầu tiên, có tên là “FOR THE LOVE OF IT,” có nghĩa là đừng ngần ngại tiến tới những gì bạn yêu.”

Blossom” xoay quanh việc đấu tranh cho những gì bạn yêu, và Ravi và Eunha sẽ thể hiện phản ứng hóa học tuyệt vời trong cả bài hát và MV. Ravi nói, “Tôi đã tự viết lời cho bài hát mới ‘Blossom,’ và tôi đã cố gắng làm cho nó trở nên ngọt ngào.” Anh ấy cũng đã đề cập đến MV và nhận xét, “Tôi vào vai giáo viên mỹ thuật trong video mang âm hưởng mùa xuân. Xin hãy đón chờ diễn xuất ngọt ngào và nhẹ nhàng của tôi.

Eunha cũng đã hát một đoạn của bài hát và chia sẻ, ”’Blossom’ là một bài hát mới mẻ, mang âm hưởng mùa xuân khiến bạn cảm thấy say mê khi yêu một ai đó.” Cô sẽ vào vai nhân viên bán thời gian tại một nhà hàng hamburger trong MV.”

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Ravi (VIXX) và Eunha (G-FRIEND) sẽ hợp tác trong một bài hát mới

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns