K-Chanel

Ravi (VIXX) và Eunha (G-FRIEND) sẽ hợp tác trong một bài hát mới

Ngày 25 tháng 3, RaviEunha đã tiết lộ spoiler cho dự án “2019 Pepsi K-pop Collaboration” của họ thông qua tài khoản Naver V Live cá nhân.

Dự án “2019 Pepsi K-pop Collaboration” đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi Ravi, Eunha và GroovyRoom đã được chọn để tham gia vào dự án. Tập phim mùa xuân là dự án đầu tiên, có tên là “FOR THE LOVE OF IT,” có nghĩa là đừng ngần ngại tiến tới những gì bạn yêu.”

Blossom” xoay quanh việc đấu tranh cho những gì bạn yêu, và Ravi và Eunha sẽ thể hiện phản ứng hóa học tuyệt vời trong cả bài hát và MV. Ravi nói, “Tôi đã tự viết lời cho bài hát mới ‘Blossom,’ và tôi đã cố gắng làm cho nó trở nên ngọt ngào.” Anh ấy cũng đã đề cập đến MV và nhận xét, “Tôi vào vai giáo viên mỹ thuật trong video mang âm hưởng mùa xuân. Xin hãy đón chờ diễn xuất ngọt ngào và nhẹ nhàng của tôi.

Eunha cũng đã hát một đoạn của bài hát và chia sẻ, ”’Blossom’ là một bài hát mới mẻ, mang âm hưởng mùa xuân khiến bạn cảm thấy say mê khi yêu một ai đó.” Cô sẽ vào vai nhân viên bán thời gian tại một nhà hàng hamburger trong MV.”

Leave a Reply