Rapper Iron tiếp tục bị bắt vì sử dụng cần sa


Ngày hôm nay 27 tháng 7, báo chí Hàn Quốc đưa tin, rapper Iron vừa bị nghi ngờ sử dụng cần sa trái phép và hiện đã bị truy tố không giam giữ.Đáng chú ý hơn khi đây không phải là lần đầu tiên Iron bị bắt vì tội danh này.

kidoh-iron

Văn phòng công tố trung tâm Seoul phát biểu với các phương tiện truyền thông: “Rapper Iron và cựu thành viên Topp Dogg – Kidoh hiện đang bị nghi ngờ hút cần sa, và chúng tôi đã tiến hành truy tố không giam giữ đối với hai nghệ sĩ này“.

Được biết cùng với hai rapper kể trên, một vài người đang hoạt động trong giới nghệ thuật khác cũng đang trong diện tình nghi bao gồm 5 ca sĩ, nhạc sĩ họ Shin và một nhạc sĩ đầy tiềm năng họ Kang.Hiện tại ,cả 5 trường hợp này đã được chuyển cho tòa án xử lý.

Theo cảnh sát, kể từ tháng 12 năm 2014 đến tháng 3 năm 2015, Iron và một nhạc sĩ tiềm năng đã sử dụng một lon bia và một ống điếu để hút thuốc. Cả hai thay phiên nhau sử dụng số thuốc này và nó được thực hiện ba lần. Nhiều nguồn tin đã tiết lộ rằng họ hoàn toàn không giấu diếm những người xung quanh việc hút cần sa này, thậm chí còn hút trong cả phòng tắm của ký túc xá, nhà ở, công ty, và ký túc xá chung.

Iron bắt đầu được biết đến khi xuất hiện trên show truyền hình “Show Me the Money 3” của Mnet và trở thành quán quân. Mới tháng 4 vừa rồi, rapper này đã bị buộc tội hút cần sa và phải ngưng tất cả các hoạt động nghệ thuật của mình trong vòng vài tháng.

 

 

 

Thanh Hương / Tri thức trẻ

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Rapper Iron tiếp tục bị bắt vì sử dụng cần sa

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns