K-Chanel

Rainz sẽ chấm dứt hoạt động vào ngày 28/10

Ngày 15/10, đại diện nhóm cho biết: "Rainz sẽ kết thúc các hoạt động với lịch trình ngày 28/10 tại Nhật Bản sau hơn một năm kể từ khi phát hành album đầu tiên vào tháng 10/2017. Sau đó, nhóm sẽ bước vào thời kỳ tạm dừng hoạt động vô thời hạn".

"Với cơ hội quý giá mà người hâm mộ trao cho, các thành viên đã thực hiện được ước mơ của mình. Đồng thời, họ có thể chăm chỉ hoạt động tới thời điểm hiện tại là nhờ sự cổ vũ, khích lệ từ fan hâm mộ", "Sau hoạt động cuối cùng vào ngày 28/10, các thành viên sẽ trở về công ty quản lý của mỗi người và dồn toàn lực vào các hoạt động riêng, bao gồm cả hoạt động solo".

Nói về hoạt động trong tương lai mà các thành viên sẽ thực hiện, đại diện nhóm gửi lời nhắn nhủ: "Hy vọng các bạn vẫn sẽ luôn cổ vũ và dành sự quan tâm cho những hoạt động mới và đa dạng khác trong tương lai của các thành viên".

Sau khi debut vào tháng 10/2017, nhờ sự ủng hộ từ người hâm mộ, Rainz đã có những hoạt động sôi nổi khi phát hành tổng cộng bốn album tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Giờ đây, sau hoạt động cuối cùng của Rainz vào ngày 28/10, các thành viên sẽ trở về công ty quản lý của mỗi người và dồn toàn lực vào các hoạt động riêng, bao gồm cả hoạt động solo.

Leave a Reply