K-Chanel

Rain ra mắt nam nghệ sĩ solo và nhóm nhạc nam mới

Ngày 12 tháng 12, báo chí Hàn Quốc đưa tin nam ca sĩ - diễn viên Bi Rain dự kiến sẽ cho ra mắt những nghệ sĩ mới do chính anh đào tạo và sản xuất, hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới vào thị trường Kpop đang cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

Một nguồn tin trong ngành tiết lộ: "Bi Rain đang trong giai đoạn tìm kiếm và lựa chọn những cá nhân đầy đam mê và tài năng thông qua nhiều buổi thử giọng trong và ngoài nước. Anh ấy cũng đã gặp gỡ đại diện của các đài truyền hình để thảo luận về vấn đề này". 

Cũng có bài báo cho biết Rain đang tập trung vào một dự án toàn cầu để sản xuất ra một nhóm nhạc nam gồm 7 thành viên, bao gồm cả người Hàn Quốc và các thành viên nước ngoài.

Một nguồn tin khác trong ngành chia sẻ, “Trước đó, Rain đã thể hiện tham vọng của mình đối với việc đào tạo ra đàn em trong ngành với tư cách là nhà sản xuất. Với nhóm nghệ sĩ solo và nhóm nhạc nam sắp tới của Rain Company, anh sẽ chính thức bắt đầu con đường trở thành một nhà sản xuất.”

Trả lời các bài báo, một nguồn tin từ Rain Company xác nhận, “Rain đang lên kế hoạch cho một dự án toàn cầu để ra mắt một nam nghệ sĩ solo và nhóm nhạc nam đa quốc gia.Việc chuẩn bị bắt đầu vào cuối năm ngoái và chúng tôi hiện đang trong giai đoạn lên kế hoạch nội bộ.”

 Công ty tiết lộ rằng các nghệ sĩ sẽ được công bố vào cuối năm 2019 hoặc 2020.

Leave a Reply