K-Chanel

Quán quân ca sĩ giấu mặt (phiên bản Việt) đầu quân cho RBW

Xuất hiện trong chương trình ca sĩ giấu mặt (Hiden Singer), cô gái Shin Jin Ju đến từ Hàn Quốc đã chiếm được tình cảm của rất nhiều khán giả với vẻ ngoài xinh xắn, ngọt ngào và đặc biệt là hát tiếng Việt cực chuẩn khi thể hiện bài hát “Phía sau một cô gái” bằng cả tiếng Việt và và tiếng Hàn Quốc.

Jin Ju là sinh viên khoa tiếng Việt trường Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc. Khi tham gia chương trình Ca sĩ giấu mặt, Jinju đã khiến không ít người phải ngạc nhiên vì phát âm tiếng Việt khá tốt, đặc biệt hát tròn chữ, thậm chí nếu không tinh ý sẽ khó phát hiện đây là giọng của một cô nàng ngoại quốc. Điều này đã khiến cô gái trẻ giành được giải nhất trong chương trình dưới sự tán dương và khen ngợi của khán giả, cũng như ban giám khảo.

Nhờ ngoại hình xinh xắn, giọng hát hay, phát âm tốt tiếng Việt, cùng tình yêu đối với Việt Nam mà cô gái Hàn Quốc này được khá nhiều bạn trẻ yêu mến, đồng thời có thêm cơ hội được xuất hiện trong những sự kiện giao lưu văn hóa hai nước Hàn – Việt. Không chỉ thế, mới đây Jin Ju đã kí hợp đồng độc quyền với RBW - công ty của MAMAMOO và đang chuẩn bị cho debut album phát hành ở cả Hàn Quốc lẫn Việt Nam.

Leave a Reply