K-Chanel

Á quân K-Pop Star 6 – Kriesha Tiu chuẩn bị debut với sự hỗ trợ từ Junhyung (Highlight)

Kriesha Tiu thí sinh bước ra cuộc thi Kpop Star 6 : The Last Chance, cũng là một mẩu trong bộ 3 KWINs, sẽ debut solo vào tháng 5.

Theo lịch trình debut, vào ngày 15 tháng 5, Kriesha Tiu đã tung hình ảnh teaser cho ca khúc chủ đề mang tên “Trouble”. Thông qua hình ảnh đó có thể thấy cô nàng diện trang phục thể thao rộng, cá tính như một cô nàng girlcrush chính hiệu. Và có vẻ như đây là phong cách mà Kriesha Tiu hướng đến trong lần debut solo này.

Trouble

Vào ngày 16/5, Kriesha Tiu đã tiết lộ tracklist với một ca khúc khác b-side mang tên “I Want It To Be You”. Ngoài ra, hình ảnh teaser thứ 2 cũng cung cấp một thông tin đáng chú ý là Yong Junhyung của Highlight và nhà sản xuất Kim Tae Joo – được biết đến là bộ đôi Good Life, sẽ sản xuất âm nhạc cho cả 2 ca khúc debut của Kriesha.

Bên cạnh đó, Yong Junhyung sẽ góp giọng trong ca khúc “I Want It To Be You”. Anh sẽ hỗ trợ Kriesha ở phần điệp khúc và phần rap trong ca khúc này.

tracklist-kriesha

“I Want It To Be You” là ca khúc thuộc thể loại R & B trong khi ca khúc chủ đề “Trouble” thuộc thể loại nhạc pop-dance với giai điệu mạnh mẽ và tiết tấu bắt tai.

Kriesha Tiu cũng sẽ sớm mở một kênh giao lưu trực tuyến để chuẩn bị cho màn ra mắt chính thức của mình trong tháng 5. Hãy cùng đón chờ màn debut của Kriesha vào ngày 24/5 !

 

 

 

 

Diệp Lưu / Tổng hợp

Leave a Reply