PSY bị cảnh sát triệu tập trước cáo buộc môi giới mại dâm của Yang Hyun Suk


Vào tháng 5, phóng sự điều tra Straight của đài MBC tiết lộ Yang Hyun Suk từng mua dâm cho các đối tác từ dịch vụ của Madam Jung vào năm 2014. Theo đó, 10 cô gái đã được gửi tới để tham dự một bữa tiệc và đồng hành cùng các đại gia trong chuyến du lịch châu Âu do ông Yang sắp xếp.

Do sở hữu mối quan hệ thân thiết với Yang Hyun Suk và nhiều nhân tố quan trọng khác trong YG, Madam Jung được vị cựu chủ tịch tin tưởng, giao nhiệm vụ thết đãi các đối tác chiến lược.

Ngày 23 tháng 6, cảnh sát cho biết đã triệu tập PSY vào ngày trước đó để phỏng vấn về cáo buộc rằng Yang Hyun Suk đã đề nghị mua dịch vụ mại dâm cho doanh nhân Malaysia Jho Low. Anh được cho là đã bị thẩm vấn đến 3:30 sáng giờ địa phương ngày 17 tháng 6.

Sau các bài báo cáo của “Straight” vào tháng 6, PSY cũng đã lên Instagram để giải thích về tình hình, “Khi Jho Low và nhóm của anh ấy tới Hàn để thực hiện tour Châu Á, Yang Hyun Suk và tôi đã được mời đến tham dữ bữa tối. Sau khi ăn uống xong, Yang Hyun Suk và tôi đã rời đi trước.” Anh còn cho biết dù là người giới thiệu Yang Hyun Suk với Jho Low, anh không hề biết về các cáo buộc trên.


Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

PSY bị cảnh sát triệu tập trước cáo buộc môi giới mại dâm của Yang Hyun Suk

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns