WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c50b18-69c051.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Pledis Entertainment nộp đơn tố cáo các cư dân mạng lan truyền tin đồn ác ý về nghệ sĩ của mình - SAOKPOP
K-Chanel

Pledis Entertainment nộp đơn tố cáo các cư dân mạng lan truyền tin đồn ác ý về nghệ sĩ của mình

Ngày 11/4, Pledis Entertainment chia sẻ trong thông cáo báo chí chính thức: "Liên quan đến những người lan truyền tin đồn ác ý về nghệ sĩ của Pledis, sáng hôm nay (ngày 11/4), công ty đã nộp đơn tố cáo họ với tội danh bôi nhọ danh dự. Đây là hành vi vi phạm luật liên quan đến việc sử dụng, xúc tiến mạng thông tin truyền thông và bảo vệ thông tin. Đồng thời, công ty chính thức ủy thác việc điều tra cho đội điều tra mạng thuộc Sở cảnh sát Mapo, Seoul".

Công ty cho biết thêm: "Hiện tại, tin đồn liên quan đến Pledis cũng như nghệ sĩ của công ty đang bị lan truyền trên điện thoại, ngoài đời và trên mạng trực tuyến với chủ yếu là các kênh SNS và cộng đồng mạng. Điều này có thể gây ra tổn hại nghiêm trọng đến hình ảnh, danh dự và nhân cách của các nghệ sĩ. Vì vậy, chúng tôi xin thông báo sẽ tìm kiếm tất cả các biện pháp có khả năng thông qua pháp luật nhằm đối phó với người viết bài đầu tiên và những người lan truyền tin đồn".

Pledis đang chuẩn bị nộp đơn tố cáo lần 2 vào tháng 4. 

Leave a Reply