Phía Song Yuvin phản hồi về bức ảnh ‘khóa môi’ với Kim Sohee


Mới đây, một bức ảnh được cho là của Song YuvinKim Sohee đang "khóa môi" tình tứ được tung lên mạng và làm nổ ra tin đồn hẹn hò. Trong ảnh là cận cảnh 2 người nam, nữ đang đeo khẩu trang trễ xuống cằm và hôn nhau. 

Song Yuvin và Kim Sohee từng cùng làm việc dưới "trướng" công ty quản lý Music Works nhưng Sohee đã rời đi gần đây. Công chúng đang tò mò không biết giữa 2 người là quan hệ đồng nghiệp cùng công ty đơn thuần hay đang bí mật hẹn hò.

0002951363_002_20190824084024588.jpg

Sáng 24/8, một đại diện của Music Works đã trả lời OSEN về tin hẹn hò giữa Song Yuvin và Kim Sohee: "1 năm trước, Song Yuvin và Kim Sohee từng hẹn hò trong khoảng thời gian ngắn, tuy nhiên, chúng tôi xác nhận được họ đã chia tay", đồng thời cho biết sẽ có biện pháp xử lý bằng pháp luật đối với hành vi xâm phạm riêng tư của nghệ sĩ.

Ngoài ra, phía Music Works cũng đưa ra phương án ứng phó cứng rắn đối với những tổn thất về danh dự và đời tư của nghệ sĩ vì vụ việc rò rỉ ảnh lần này. Đại diện Music Works cho biết: "Chúng tôi sẽ liên tục theo dõi những hành vi gây tổn hại danh dự và xâm hại đời tư nghệ sĩ của công ty diễn ra trên mạng, đồng thời thực hiện tất cả những biện pháp ứng phó không khoan nhượng theo pháp luật để bảo vệ các nghệ sĩ".

Gần đây, Song Yuvin đã nhận được nhiều sự chú ý khi tham gia chương trình ProduceX101 (Mnet). Với mong muốn báo đáp tình cảm của người hâm mộ, Song Yuvin và Kim Kookheon (Myteen) - người từng cùng anh tham gia ProduceX101 - đã phát hành digital single Blurry lúc 18h (giờ Hàn Quốc) ngày 24/8.


Thấy hay thì ngại gì không share !

983
0
983 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Phía Song Yuvin phản hồi về bức ảnh ‘khóa môi’ với Kim Sohee

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns