K-Chanel

Park Jin Young tố Kim Heechul thích Momo (TWICE)

Mới đây, Park Jin Young đã xuất hiện với tư cách khách mời trên talk show đêm muộn "Life Bar" của đài tvN. Trong chương trình, Heechul đã thể hiện mối quan tâm đặc biệt với Park Jin Young và nghi ngờ Park Jin Young đang theo dõi anh ấy mọi lúc mọi nơi, "Khi tôi nghe nói rằng anh ấy sẽ tham gia Life Bar, tôi nghĩ, ‘Liệu anh ấy có đang theo dõi mình không nhỉ?’ Bởi vì anh ấy ít khi tham gia các chương trình tạp kỹ, nhưng vào năm ngoái khi tôi dẫn Weekly Idol thay cho Jung Hyung Don, đột nhiên anh ấy xuất hiện như một vị khách. Sau đó, năm nay, anh ấy đã không tham gia bất kỳ chương trình truyền hình nào khác ngoài chương trình mà anh ấy dẫn dắt, nhưng anh ấy đột nhiên xuất hiện trên Life Bar”.

Ngay sau đó, Park Jin Young đã lập tức thanh mình rằng, trong suốt 23 năm sự nghiệp anh chỉ quyết định đi những show mà anh nghĩ là thú vị, và những show đó không có kịch bản từ trước. Lát sau, Park Jin Young cũng tìm cách "phản pháo" lại Heechul khi thấy anh bày tỏ sự phấn khích về cựu thành viên Wonder Girls – Ahn So Hee, Park Jin Young đã thẳng thắn, "Không phải em thích Momo sao?".

“Cậu ấy cứ liên tục nói cậu ấy thích Momo như thế nào, và sau đó cậu ấy lại bắt đầu nói về Jin Se Yeon”, Park Jin Young tiết lộ.

Sau khi chương trình chiếu lại đoạn clip Heechul bày tỏ tình cảm dành cho Jin Se Yeon trên "Ask Us Anything", Heechul đã đáp lại, “Thấy chưa? Làm sao anh biết được mọi thứ về em như thế nào được”. Trong cuộc nói chuyện, Park Jin Young cũng đùa rằng bản thân cảm thấy rất phiền vì Momo là một nghệ sỹ do anh quản lý.


Leave a Reply