K-Chanel

Park Jin Young chia sẻ về tình cảm đặc biệt dành cho Rain

Mới đây, nhân màn comeback của Rain, chương trình đặc biệt "Rain Is Back" đã được lên sóng. Tại đây, Park Jin Young (JYP) đã có những chia sẻ đặc biệt về tình cảm của ông dành cho Rain.

Rain từng có một thời gian khá dài trực thuộc JYP Entertainment, nhớ lại 20 năm trước Park Jin Young đã tiết lộ lý do mà JYP chọn Rain : “Cái nhìn về cậu ấy gợi cho tôi tới hình ảnh một con sư tử con hay con hổ con đang đói khát và sắp chết đói”.

Khoảnh khắc đáng nhớ nhất đối với tôi là khi cậu ấy đoạt giải Daesang trên KBS. Cậu ấy đã khóc suốt lúc phát biểu nhận giải và đó cũng là lần duy nhất mà tôi khóc khi nhìn thấy ai đó nhận giải”.

Cậu ấy nói rằng tôi đã đưa cậu ấy đi lên từ xuất phát điểm thấp nhất, mỗi từ cậu ấy nói ra đều đầy sự chân thành và khiến tôi khóc theo. Cậu ấy là người tôi luôn hi vọng sẽ có được những điều tốt đẹp nhất. Tôi luôn luôn dõi theo cậu ấy”. 

Cuối cùng, Park Jin Young chia sẻ rằng dù có gặp biết bao nhiêu người đi chăng nữa thì cá nhân ông vẫn đánh giá Rain là người có màn trình diễn đỉnh nhất và có sức hút rất đặc biệt.


Leave a Reply