K-Chanel

Park Jimin (15&) đổi nghệ danh đầu quân cho công ty mới

Sáng ngày 21/04, Warner Music Korea đã thông báo Park Jimin đã ký hợp đồng độc quyền để quảng bá âm nhạc ở cả trong lẫn ngoài nước với vai trò nghệ sĩ solo.

Trước đó, Park Jimin thông qua tài khoản Twitter đã tự thông báo về việc thay đổi nghệ danh của mình, đồng thời gia nhập công ty chủ quản mới là Warner Music Korea, : “Tôi rất vui được thông báo đến với các bạn rằng tôi đã bắt đầu một chương mới trong sư nghiệp của mình với Warner Music Korea cùng nghệ danh Jamie. Đây là một sự khởi đầu mới và tôi cảm thấy vô cùng phấn khích!!”.

Công ty chủ quản cho hay, Jimin sẽ theo đuổi phong cách âm nhạc phương Tây, với chất giọng nội lực cùng khả năng xử lý được nhiều thể loại nhạc, chắc chắn Jimin sẽ có những bước tiến mới sau khi thay đổi gần như 100% về tất cả mọi mặt âm nhạc của mình từ hình tượng, concept, nghệ danh đến công ty quản lý.

Hồi tháng 08/2019, Park Jimin chính thức rời JYP sau 7 năm gắn bó để tìm kiếm một công ty giải trí khác. Sau đó, Jimin bắt đầu thay đổi hình ảnh, phong cách và nghệ danh của mình.

Leave a Reply