K-Chanel

Park Chorong (Apink) bị tố bạo lực học đường

Câu chuyện bắt đầu vào ngày 3/4 khi một netizen (A) bất ngờ nhá hàng về màn bóc phốt một nữ Idol bạo lực học đường. Cho đến hôm nay, danh tính nữ Idol này được tiết lộ, người đó không ai khác lại chính là Park Chorong.

A nói trên Sports Trend vào ngày 5/4, “Năm 2008, khi tôi 18 tuổi, tôi vô tình gặp Park Chorong trên một con phố ở Sachang-dong, và  cô ấy nhìn tôi với vẻ mặt ghê tởm. Và kéo tôi đến một con hẻm, Park Chorong nói, "Tôi cảm thấy tồi tệ khi thấy bạn cười nhạo tôi", sau đó tát vào má và đá vào ống chân của tôi. Bạn bè của Park Chorong bắt đầu hành hung vào đầu, vai và lưng và vụ việc đã khiến tôi bị tổn thương như sưng mặt hoặc bầm tím khắp cơ thể."

Sau khi thấy Park Chorong debut trong Apink, A cảm thấy gặp nhiều khó khăn. Gần đây, A gửi tin nhắn DM yêu cầu nữ idol xin lỗi, nhưng thay vào đó, A đã bị kiện vì cố gắng phát tán thông tin sai lệch và ép Chorong thừa nhận tội lỗi, khiến A phải trải qua cuộc điều tra của cảnh sát. A cũng từng trao đổi với công ty của Chorong, nhưng công ty chỉ chối bỏ như đây là một trò đùa từ anti-fan.

Sau đó, A đã liên lạc được với Chorong, và nữ idol đã cố gắng kết thúc sự việc bằng cách liên tục nói “Xin lỗi.” Khi A yêu cầu một lời xin lỗi chính thức, Chorong đã yêu cầu gặp mặt trực tiếp. Tuy nhiên, vì A vẫn còn bị tổn thương nên từ chối gặp mặt, Chorong đã gọi điện cho A một lần nữa và thay đổi lời nói rằng mình chưa bao giờ đánh A. A cũng khẳng định đã có đoạn ghi âm cuộc gọi đầu tiên với Park Chorong để chứng minh điều này.

 Về lý do tại sao A không lên tiếng trong khoảng thời gian những người nổi tiếng khác bị cáo buộc bắt nạt (phong trào Bullytoo), A giải thích: “Cô ta đã hoạt động trong làng giải trí khá lâu rồi nên tôi lo lắng về việc mình có thể bị tổn hại ngược lại. Nhưng nỗi đau từ khoảng thời gian đó đã biến thành một căn bệnh thực sự, vì vậy tôi quyết định hành động.”

Bởi vì Chorong gần đây đã đệ đơn kiện lên pháp luật, A khẳng định chắc chắn rằng mình hiện đã bị đóng khung như là thủ phạm. A đã sẵn sàng tiết lộ vụ bắt nạt và nghiêm túc đối mặt với hành động pháp lý. Người đại diện theo pháp luật của A cho biết: “Nếu theo lời nói của công ty thì một trong hai người đã nói dối.  Có rất nhiều bằng chứng để chứng minh sự vô tội.  Tôi sẽ đáp trả mạnh mẽ Park Chorong”.

Trong khi đó ngày 1/4, công ty quản lý PlayM Entertainment của Park Chorong cho biết: “Bản báo cáo là một minh chứng rõ ràng về việc đe doạ tới Park Chorong với nội dung tương tự. Chúng tôi đã cố gắng giải hoà mối quan hệ và sửa lại sự thật đã bị bóp méo, nhưng A vẫn tiếp tục đe doạ.  Như đã nêu trước đó, chúng tôi cũng sẽ nghiêm khắc thực hiện hành động pháp lý về vấn đề này dựa trên các bằng chứng.”

Leave a Reply