K-Chanel

Park Bom sẽ xuất hiện trong sitcom của YG

Mới đây, YG vừa ra mắt teaser YG Future Strategy Office - một sitcom kết hợp cùng Netflix, nội dung về cách hoạt động chiến lược của YG Entertainment. Seungri sẽ đảm nhận vị trí CEO đồng thời là nhật vật chính của show. Các vai diễn, vị trí còn lại đều do nghệ sĩ và nhân viên thuộc YG đảm nhận. Bên cạnh đó cũng sẽ có sự xuất hiện của một số nghệ sĩ khác trong vai trò khách mời.

Ngày 4 tháng 10, Netflix đã tiết lộ rằng cựu thành viên 2NE1 - Park Bom gần đây đã quay một tập phim “YG Future Strategy”, một đại diện cho biết: “Cô ấy đã quay xong và cô ấy là một trong số những khách mời đặc biệt mà chúng tôi muốn xuất hiện trong bộ phim”.

“YG Future Strategy” đánh dấu sự trở lại đầu tiên của Park Bom sau 5 năm. Sau khi rời YG, nữ ca sĩ hiện đang ký hợp đồng với một công ty giải trí khác và chuẩn bị kế hoạch trở lại với vai trò solo. Lý do đằng sau sự xuất hiện đặc biệt của cô là mối quan hệ thân thiết giữa cô với công ty YG trong suốt quãng thời gian làm thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng 2NE1.

Hiện tại, Park Bom đang trong quá trình chuẩn bị cho album comeback dự kiến phát hành vào tháng 1/2019 - sản phẩm đầu tiên được ra mắt kể từ khi kí hợp đồng với D-Nation Entertainment. Kênh Youtube riêng của cô nàng cũng sẽ được mở vào tháng 11.

Trong khi đó, "YG Future Strategy Office" gồm 8 tập phim, dự kiến sẽ lên sóng Netflix vào ngày 5 tháng 10.

Leave a Reply