K-Chanel

Park Bom chính thức ký hợp đồng với công ty mới, chuẩn bị phát hành sản phẩm âm nhạc

Vào ngày 20 tháng 7, báo Hàn đưa tin cựu thành viên 2NE1 - Park Bom đang chuẩn bị quay trở lại đường đua Kpop sau khi cô đặt bút ký hợp đồng với công ty giải trí mới có tên D-NATION.

Công ty này do nhà sản xuất Scotty Kim và đạo diễn sáng tạo Ray Yeom đứng đầu. Ngoài việc quảng bá cho Park Bom, công ty cũng lên kế hoạch ra mắt một nhóm nhạc nam, một nhóm nhạc nữ và đang chuẩn bị kế hoạch quản lý các diễn viên. 

Trong khi đó mọi sự chú ý đang hướng về Park Bom khi cô từng tiết lộ cô cùng công ty mới sẽ tập trung quảng bá tại thị trường quốc tế. Trước đó, Park Bom cũng đã từng úp mở về màn comeback của cô qua 1 bức ảnh selfie trên Instagram, kèm dòng chú thích: "Mọi người ơi, dạo này các bạn có khoẻ không? Mình đang rất muốn hát. Mình sẽ đem đến những bài hát thật hay cho các bạn nghe. Mọi người à, mình bắt đầu sẵn sàng rồi đây. Các bạn đã chờ điều này từ rất lâu rồi đúng không? Mình nhớ người hâm mộ từ khắp mọi nơi của mình lắm. Mình cũng hi vọng là các bạn đã sẵn sàng rồi. Mình sẽ làm cho các bạn thật vui".

Theo một tin tức độc quyền của tờ Maeil Business Newspaper ngày 20/7, sớm nhất là Park Bom sẽ phát hành một album mới vào tháng 11.

Leave a Reply